Vụ “bữa trưa kinh hoàng” ở Hưng Yên: Người chồng vừa đón thi thể vợ cũng hôn mê sâu dù không tham dự bữa ăn gia đình

Vụ “bữa trưa kinh hoàng” ở Hưng Yên: Người chồng vừa đón thi thể vợ cũng hôn mê sâu dù không tham dự bữa ăn gia đình

Code Của Bạn

Liên quan đến vụ việc 4 người tử vong sau bữa cơm trưa tại gia đình ông N.V.S. (ở thôn Lai Hạ Trung, xã Hùng An, huyện Kim Động, Hưng Yên) chiều 29/12, ông Bùi Văn Phúc – Chủ tịch UBND huyện Kim Động cho biết, khi cháu Nguyễn Văn Hoàng N. (8 tuổi) và cháu Phạm Thị An B. (4 tuổi) đau bụng, nôn mửa rồi tử vong vào chiều tối 26/12, gia đình không đồng ý việc khám nghiệm tử thi.

Tính đến chiều nay, thêm 1 nạn nhân đã tử vong. Người thứ 4 tử vong trong vụ việc này là chị Nguyễn Thị Tình. Trước đó có 3 người tử vong là chị Nguyễn Thị Tươi, cháu N.V.H.N. (8 tuổi, con trai chị Tươi) và cháu P.T.A.B. (4 tuổi, con chị Tình).

Đáng chú ý, Chủ tịch UBND huyện Kim Động cho biết thêm, tại bữa cơm nhà ông Sảng trưa 26/12, không có chồng của chị Nguyễn Thị Tươi.

Khi chị này đi viện thì chồng vẫn bình thường.

Tuy nhiên, khi người chồng đưa thi thể chị Tươi từ bệnh viện trở về nhà thì mọi người phát hiện anh này hôn mê sâu và hiện đang được cấp cứu tại Hà Nội.

Theo ông Phúc, vào trưa 26/12, gia đình ông N.V.S. (ở thôn Lai Hạ Trung, trú xã Hùng An, huyện Kim Động) có các con, cháu đến chơi và ăn cơm. Bữa cơm trưa có 9 người, gồm vợ chồng ông S. và gia đình của 2 con gái là chị Nguyễn Thị Tươi và Nguyễn Thị Tình.

Sau bữa trưa, cả 2 gia đình con gái về nhà ở thôn Duyên Yên (xã Ngọc Thanh) và thôn Vĩnh Đồng (xã Đồng Thanh, huyện Kim Động).

Đến tối cùng ngày, cháu N.V.H.N. (8 tuổi, con trai chị Tươi) và cháu P.T.A.B. (4 tuổi, con chị Tình) có biểu hiện đau bụng, nôn mửa và chết tại nhà. Sau đó, chị Tươi và chị Tình cũng có triệu chứng đau bụng, buồn nôn, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở Hà Nội.

Đến 16h ngày 28/12, sức khỏe của chị Tươi chuyển biến xấu và cũng không qua khỏi.

Hiện Công an tỉnh Hưng Yên và Bộ Công an đang khám nghiệm pháp y để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

https://tinvlog.com/vu-bua-trua-kinh-hoang-o-hung-yen-chong-dua-thi-the-vo-ve-que-cung-dang-hon-me-sau-du-khong-an-cung-20211229174533546.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời