Vợ vừa sinh con, chồng đã ngoại tình, bố chồng xin xỏ con dâu “chuyện nhỏ hóa không có” và cái kết khi người phụ nữ bản lĩnh ra đòn!

Vợ vừa sinh con, chồng đã ngoại tình, bố chồng xin xỏ con dâu “chuyện nhỏ hóa không có” và cái kết khi người phụ nữ bản lĩnh ra đòn!

Code Của Bạn

Vợ đẻ vài tháng, chồng ngoại tình với cô sinh viên

Không có gì đau khổ hơn chuyện chồng ngoại tình trong hôn nhân. Tuy nhiên, xử lý như thế nào cũng là một câu chuyện dài đằng sau.

Mới đây, một cô gái đăng tải câu chuyện anh rể ngoại tình. Theo đó, chị gái cô mới sinh em bé được 7 tháng thì phát hiện mọi chuyện.

“Người nhà mình gọi cho nó mà nó bảo yêu anh mình thật lòng và muốn cưới anh ấy. Thật sự mình thương chị mình, người con gái hi sinh tất cả để có được hạnh phúc gia đình mà giờ đây nhận lại những thứ không đáng”, cô gái kể.

Vợ vừa sinh con, chồng đã ngoại tình, bố chồng xin xỏ con dâu "chuyện nhỏ hóa không có" và cái kết khi người phụ nữ bản lĩnh ra đòn! - Ảnh 1.

Theo đó, cặp đôi sai trái gặp nhau lần đầu trong một trung tâm thương mại. Chuyện ngoại tình đã diễn ra suốt gần 2 năm nay.

“Giờ hai vợ chồng đã có 3 con nhỏ xinh xắn ngoan ngoãn, có công ty riêng nhà xe đầy đủ. Đứa nhỏ nhất mới 7 tháng. Anh chị là một đôi mà gia đình dòng họ đều ngưỡng mộ, vợ chồng thành đạt con cái ngoan ngoãn mà giờ thế này”, cô kể tiếp.

Điều khiến người vợ bàng hoàng và bất ngờ vì chồng thay đổi vì bình thường anh ta rất tốt. Ông chồng đối nội đối ngoại công bằng, ngày lễ Tết đều quà cáp chu đáo cho vợ. Thế nhưng cuối cùng nhận về toàn cay đắng.

Cô em gái tiếp tục: “Có người đàn bà nào sinh mổ 2 ngày đã làm việc tại nhà. Có người đàn bà nào 1 tuần sau sinh đến văn phòng làm việc. Lúc nào chị cũng chăm lo cho cuộc sống gia đình con cái. Lúc anh ngoại tình sao không nghĩ đến ngày chưa có gì? Sao không nghĩ đến đứa con mới được 7 tháng? Anh phải nghĩ ai là người cùng anh từ khi anh hai bàn tay trắng”.

Được biết, kẻ thứ ba rất ngông cuồng. Ngang nhiên cặp bồ nhưng thản nhiên đăng ảnh ở trên ô tô nhân tình, đi chơi cùng nhau một cách công khai.

Người vợ quyết định buông tay. “Để cho chúng nó ở bên nhau”, cô tuyên bố như thế một cách bình tĩnh.

Cho đến cuối cùng, có vẻ như cô vợ này không hề thua. Cô thoải mái đưa ra lựa chọn bởi ở bên cạnh người đàn ông phản bộ chỉ càng khiến mình đau khổ nhiều hơn mà thôi.

Đoạn tin nhắn thể hiện thái độ của những kẻ trong cuộc

Trong đoạn tin nhắn đính kèm, nhân tình khi được hỏi đến vẫn thoải mái thừa nhận mình là người yêu của ông chồng.

Vợ vừa sinh con, chồng đã ngoại tình, bố chồng xin xỏ con dâu "chuyện nhỏ hóa không có" và cái kết khi người phụ nữ bản lĩnh ra đòn! - Ảnh 2.

Về phần bố chồng khi biết chuyện thì cố gắng xin lỗi con dâu và không muốn mọi chuyện trở nên ầm ĩ.

“Con ơi, chồng con nó sai nó xin lỗi con rồi. Vợ chồng sống với nhau là cái duyên nợ, có gì đóng cửa bảo nhau. Chuyện lớn cho là bé, chuyện bé cho như không có gì, con suy nghĩ kỹ và hết sức bình tĩnh, đừng vội quyết định việc gì khi đang nóng giận”, bố chồng viết.

Vợ vừa sinh con, chồng đã ngoại tình, bố chồng xin xỏ con dâu "chuyện nhỏ hóa không có" và cái kết khi người phụ nữ bản lĩnh ra đòn! - Ảnh 3.
Vợ vừa sinh con, chồng đã ngoại tình, bố chồng xin xỏ con dâu "chuyện nhỏ hóa không có" và cái kết khi người phụ nữ bản lĩnh ra đòn! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, dù bố chồng có mong chuyện nhỏ hóa không có chị vợ vẫn quyết tâm dứt khoát mọi chuyện.

“- Nó còn dám dẫn gái đi chơi với bọn bạn. Nó còn mang nhau đến tận nhà con đấy tổ chức sinh nhật, tặng quà thì bố nghĩ nó coi con là cái gì. Con thấy nhục nhã quá, con làm trò đùa cho chúng nó.

– Dọa cho nó sợ

– Con không dọa bố ạ, một ngày con cũng không thể tiếp tục sống chung với loại người giả tạo như vậy được nữa”.

Từ đầu đến cuối, người vợ rất quyết liệt và không hề nhân nhượng một chút nào. Cô cũng tỏ rõ thái độ sẽ ly hôn ngay lập tức.

Về phần người chồng vẫn bênh vực bồ, cho rằng hai bên đến với nhau không phải vì tiền bạc. Thậm chí, anh ta còn giận dỗi bảo rằng đã giải tán và hứa hẹn, còn vợ muốn thế nào thì mình chấp nhận.

“Trước khi đi hãy trả tiền và mọi thứ cho tao. Trong sáng hôm nay phải chuyển khoản toàn bộ sổ tiết kiệm vào ài khoản của tao. Giờ tao không tin ai hết”, người vợ đáp trả.

Vợ vừa sinh con, chồng đã ngoại tình, bố chồng xin xỏ con dâu "chuyện nhỏ hóa không có" và cái kết khi người phụ nữ bản lĩnh ra đòn! - Ảnh 5.
Vợ vừa sinh con, chồng đã ngoại tình, bố chồng xin xỏ con dâu "chuyện nhỏ hóa không có" và cái kết khi người phụ nữ bản lĩnh ra đòn! - Ảnh 6.

Một khi niềm tin bị phản bội thì chẳng gì có thể níu kéo lại được nữa. Ở đây, từ đầu đến cuối cô con dâu không hề xuống giọng lấy một lần. Một khi tình yêu đã hết, hôn nhân bị phản bội thì đâu còn gì cho nhau nữa.

Hi vọng rằng, bất cứ người phụ nữ nào rơi vào tình huống trên cũng có thể quyết liệt xử lý mọi chuyện. Hãy làm những điều khiến họ giải tỏa được sự uất ức và phẫn nộ của chính mình.

https://tinvlog.com/vo-vua-sinh-con-chong-da-ngoai-tinh-bo-chong-xin-xo-con-dau-chuyen-nho-hoa-khong-co-va-cai-ket-khi-nguoi-phu-nu-ban-linh-ra-don-20220114202545021.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời