Võ Hạ Trâm “chịu không nổi” với hành động này của Moon, bảo sao cô bé hay bị mẹ nói giống con trai

Võ Hạ Trâm “chịu không nổi” với hành động này của Moon, bảo sao cô bé hay bị mẹ nói giống con trai

Code Của Bạn

Bé Moon nhà Võ Hạ Trâm đã được gần 6 tháng tuổi và ngày càng có những hành động, biểu cảm vừa đáng yêu lại cực hài hước.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã đăng tải một loạt khoảnh khắc của con gái cưng. Đầu tiên là bức ảnh nhóc tỳ được cởi đồ, đội khăn lên đầu để chuẩn bị đi tắm. Gương mặt bầu bĩnh, phúng phính và thân hình mũm mĩm, cứng cáp của cô bé cho thấy Võ Hạ Trâm rất “mát tay” trong việc nuôi con.

Tiếp đó là bức ảnh Moon háo hức khi được tập ăn dặm. Thìa vừa đút tới là cô bé há miệng to và ăn một cách rất ngon lành.

Cuối cùng là bức ảnh lúc Moon ngồi với tư thế rất “bá đạo”. Một chân chống lên, một chân xòe ra phía ngược lại. Võ Hạ Trâm còn trêu con gái: “Ngồi cái tướng không chịu nổi”.

Võ Hạ Trâm "chịu không nổi" với hành động này của Moon, bảo sao cô bé hay bị mẹ nói giống con trai - Ảnh 3.

Trước đó, Võ Hạ Trâm nhiều lần nói đùa rằng “mình sinh con gái nhưng càng ngày càng giống con trai” vì gương mặt và nhiều hành động của Moon không giống các bé gái. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn rất tự hào vì con gái cưng ăn ngoan, ngủ ngoan và đặc biệt biết nắm bắt cảm xúc rất nhanh.

https://tinvlog.com/vo-ha-tram-chiu-khong-noi-voi-hanh-dong-nay-cua-moon-bao-sao-co-be-hay-bi-me-noi-giong-con-trai-20220113134531258.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời