Vợ chồng Công nương Kate sắp đến Mỹ, đưa ra tuyên bố khiến nhà Meghan “giận sôi máu”

Vợ chồng Công nương Kate sắp đến Mỹ, đưa ra tuyên bố khiến nhà Meghan “giận sôi máu”

Code Của Bạn

Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết, vợ chồng Hoàng tử William – Công nương Kate sắp đến nước Mỹ trong năm mới tới đây. Tuy nhiên, cặp đôi này dự định sẽ tránh gặp mặt nhà Sussex.

Chuyên gia hoàng gia Duncan Larcombe cho biết: “Một chuyến công du đến Mỹ là điều tất yếu vì quốc gia này là đồng minh thân thiết nhất của chúng ta. Không thể có chuyện Hoàng tử William sẽ chia sẻ bất kỳ phần nào của chuyến công du thay mặt Nữ hoàng, nước Anh và Khối Thịnh vượng chung cho Hoàng tử Harry.

Chúng ta thấy rằng nhà Sussex đang ngày càng có những biểu hiện muốn tự thiết lập họ là một gia đình hoàng gia ở Mỹ. Meghan sử dụng tước hiệu để cố gây tác động đến một số nhân vật chính trị. Harry thì vẫn là Hoàng tử nước Anh, có thể dễ dàng dạo quanh New York trong chuyến thăm mới đây, như thể chẳng có điều gì xảy ra. Nhưng tất nhiên, họ không còn làm việc cho hoàng gia Anh.

Chúng tôi được các quan chức Cung điện thông báo rằng việc Harry, Meghan tham dự bất cứ phần nào trong chuyến công du này của William và Kate là điều không thể xảy ra”.

Vợ chồng Công nương Kate sắp đến Mỹ, đưa ra lời tuyên bố khiến nhà Meghan "giận sôi máu" - Ảnh 1.

Nhà Kate đến Mỹ sẽ không thăm nhà Sussex.

Cũng theo Larcombe, hiện chưa có thông tin chi tiết về chuyến công du nhưng lần gần nhất vợ chồng Kate đến Mỹ, họ đã xuất hiện trên thảm đỏ cùng các ngôi sao đang lên của ngành điện ảnh Anh ở Los Angeles.

Chuyên gia này nói thêm: “Nhiều khả năng nhà Cambridge cũng sẽ có sự kiện ở Los Angeles và tôi được thông báo rằng Harry và Meghan sẽ không là một phần của hoạt động, bởi vợ chồng William – Kate được mời riêng tư. Chính vì vậy, không có cuộc đoàn tụ nào của bộ tứ, điều đó là chắc chắn“.

Bên cạnh đó, chuyến thăm của nhà Cambridge được tổ chức với tư cách là chuyến công du hoàng gia, chính vì vậy các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ chuyến đi này phải tuân thủ các nghi thức. Chuyên gia Larcombe dự đoán vợ chồng hoàng tử sẽ không đưa các con đi cùng.

Vợ chồng Công nương Kate sắp đến Mỹ, đưa ra lời tuyên bố khiến nhà Meghan "giận sôi máu" - Ảnh 2.

Vợ chồng Kate trong chuyến công du đến Mỹ nhiều năm về trước.

Hoàng tử William và vợ Kate Middleton thông báo sẽ công du đến nước Mỹ trong năm tới sau lễ trao giải Earthshot của William hồi tháng 10. Lần gần nhất nhà Cambridge đến Mỹ là năm 2014. Việc vợ chồng William – Kate đến Mỹ sẽ là “cơn ác mộng” đối với nhà Sussex khi danh tiếng của họ ở Mỹ chưa được ổn định còn nhà Cambridge thì từ lâu đã gây được nhiều thiện cảm.

Chuyến đi sắp tới đây của vợ chồng Kate sẽ là mối đe dọa không hề nhỏ đến nhà Sussex. Đồng thời việc nhà Cambridge không đến thăm họ ở Mỹ chẳng khác nào một cú đánh giáng mạnh vào lòng tự tôn của vợ chồng Meghan. Nhiều người hâm mộ hoàng gia đang mong chờ chuyến công du tới Mỹ của nhà Cambridge để tạo ra sự đối đầu kịch tính với nhà Sussex.

Nguồn: Daily Star

https://tinvlog.com/vo-chong-cong-nuong-kate-sap-den-my-dua-ra-tuyen-bo-khien-nha-meghan-gian-soi-mau-20211230113705157.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời