Visual 12 năm trước của Lưu Thi Thi gây sốc vì quá đẹp, nhìn lại bây giờ netizen cứ tiếc nuối vì da xấu, lão hóa nhanh

Visual 12 năm trước của Lưu Thi Thi gây sốc vì quá đẹp, nhìn lại bây giờ netizen cứ tiếc nuối vì da xấu, lão hóa nhanh

Code Của Bạn

Hình ảnh Lưu Thi Thi khi tham gia buổi họp báo diễn ra 12 năm trước đang gây bão mạng xã hội vì quá xinh đẹp. Trong ảnh, Lưu Thi Thi khoe nhan sắc cực phẩm với làn da trắng nõn mịn màng, đường nét trên gương mặt của cô cũng gợi vẻ thanh tú, ngọt ngào.

Visual 12 năm trước của Lưu Thi Thi gây sốc vì quá đẹp, nhìn lại bây giờ netizen cứ tiếc nuối vì da xấu, lão hóa nhanh  - Ảnh 1.

Đứng giữa đám đông, Lưu Thi Thi trông vô cùng nổi bật. Nhìn Lưu Thi Thi, netizen liên tục ngợi khen, nhiều người cho rằng Lưu Thi Thi thời trẻ quá xinh đẹp, nhan sắc của cô xứng với danh xưng Tiểu Hoa Đán hằng đầu.

Thậm chí, một số khán giả còn so sánh Lưu Thi Thi với Châu Tấn – nữ diễn viên cũng sở hữu nét đẹp trong trẻo, khí chất như thế.

Dẫu vậy, khi so sánh với hình ảnh hiện tại, có khán giả đánh giá rằng Lưu Thi Thi chỉ đẹp trên ảnh, còn lúc đóng phim thì cô không được như thế. Bằng chứng là với bộ phim Tôi thân yêu phát sóng hồi nửa cuối năm 2020, Lưu Thi Thi bị mắng chửi không tiếc lời vì nhan sắc xuống cấp.

Visual 12 năm trước của Lưu Thi Thi gây sốc vì quá đẹp, nhìn lại bây giờ netizen cứ tiếc nuối vì da xấu, lão hóa nhanh  - Ảnh 2.
Visual 12 năm trước của Lưu Thi Thi gây sốc vì quá đẹp, nhìn lại bây giờ netizen cứ tiếc nuối vì da xấu, lão hóa nhanh  - Ảnh 3.
Visual 12 năm trước của Lưu Thi Thi gây sốc vì quá đẹp, nhìn lại bây giờ netizen cứ tiếc nuối vì da xấu, lão hóa nhanh  - Ảnh 4.
Visual 12 năm trước của Lưu Thi Thi gây sốc vì quá đẹp, nhìn lại bây giờ netizen cứ tiếc nuối vì da xấu, lão hóa nhanh  - Ảnh 5.
Visual 12 năm trước của Lưu Thi Thi gây sốc vì quá đẹp, nhìn lại bây giờ netizen cứ tiếc nuối vì da xấu, lão hóa nhanh  - Ảnh 6.

Với những góc máy cận mặt, Lưu Thi Thị lộ rõ đôi mắt bị trũng xuống, làn da không căng bóng, tổng thể gương mặt có dấu hiệu chảy xệ. Truyền thông Hoa ngữ cũng cho rằng đây là hệ quả tất yếu sau khi sinh con.

Thực tế, Lưu Thi Thi đã trở lại làm việc khá nhanh sau khi sinh con đầu lòng. Việc quay lại làm việc sớm cũng là điều dễ hiểu với các sao nữ, vì nếu không nhanh chóng duy trì hoạt động, họ sẽ dễ bị tụt lại phía sau. Dẫu vậy, câu chuyện này cũng khiến các sao nữ gặp áp lực đối với chuyện bảo dưỡng nhan sắc. Việc Lưu Thi Thi lộ dấu hiệu xuống sắc sau khi làm mẹ cũng xuất phát từ lý do này.

Visual 12 năm trước của Lưu Thi Thi gây sốc vì quá đẹp, nhìn lại bây giờ netizen cứ tiếc nuối vì da xấu, lão hóa nhanh  - Ảnh 7.
Visual 12 năm trước của Lưu Thi Thi gây sốc vì quá đẹp, nhìn lại bây giờ netizen cứ tiếc nuối vì da xấu, lão hóa nhanh  - Ảnh 8.
Visual 12 năm trước của Lưu Thi Thi gây sốc vì quá đẹp, nhìn lại bây giờ netizen cứ tiếc nuối vì da xấu, lão hóa nhanh  - Ảnh 9.

Trong Tôi thân yêu, Lưu Thi Thi đảm nhận vai Lý Tư Vũ – 1 phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, độc lập. Tuy nhiên, qua cách Lưu Thi Thi thể hiện, Lý Tư Vũ lại hiện lên là kiểu người “cưa sừng làm nghé”, thậm chí có nhiều biểu cảm hơi quá lố, khiến khán giả cảm thấy ác cảm.

Nhiều người cho rằng Lưu Thi Thi không thích hợp đóng vai thiếu nữ ngôn tình hồn nhiên, cả gương mặt lẫn phong cách diễn xuất của cô chỉ hợp với dạng vai khóc lóc thật nhiều. Thậm chí, có khán giả còn khẳng định vai diễn thành công nhất của Lưu Thi Thi là Trương Hiểu ở Bộ bộ kinh tâm, còn các vai sau này đều không nổi bật.

https://tinvlog.com/visual-12-nam-truoc-cua-luu-thi-thi-gay-soc-vi-qua-dep-nhin-lai-bay-gio-netizen-cu-tiec-nuoi-vi-da-xau-lao-hoa-nhanh-20211229102427775.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời