Uống thuốc cường dương xong bị vợ từ chối ân ái, cụ ông 81 tuổi giết luôn vợ nhưng diễn biến sau đó mới thực sự gây bất ngờ

Uống thuốc cường dương xong bị vợ từ chối ân ái, cụ ông 81 tuổi giết luôn vợ nhưng diễn biến sau đó mới thực sự gây bất ngờ

Code Của Bạn

Theo truyền thông Italia, cụ ông Vito Cangini (80 tuổi) hiện đang bị tình nghi là người đã giết chết vợ là bà Natalia Kyrychok (61 tuổi) sau một cuộc tranh cãi về việc bà không muốn quan hệ tình dục.

Cụ thể, cặp vợ chồng sống chung trong ngôi nhà tại thị trấn Fanano di Gradara, thuộc vùng Marche (Italia). Vào ngày 25/12 vừa qua, bà Natalia hứa hẹn sẽ cho chồng một đêm mặn nồng dịp lễ Giáng sinh. Tuy nhiên, đêm 25 – rạng sáng 26/12, sau buổi tiệc tùng tổ chức tại nhà, bà Natalia lại bất ngờ đổi ý. 

Trước đó, ông Vito còn rất hào hứng, uống thuốc Viagra (một loại thuốc được sử dụng để điều trị rối loạn chức năng cương dương) để sẵn sàng ân ái với vợ. Nhưng vì bị từ chối, cụ ông này “nổi điên” dùng dao đâm chết vợ ngay tại nhà.

Uống thuốc cường dương xong bị vợ từ chối ân ái, cụ ông 81 tuổi giết luôn vợ nhưng diễn biến sau đó mới thực sự gây bất ngờ - Ảnh 1.

Bà Natalia đã chết một cách thảm thương sau khi bị ít nhất 4 vết dao đâm. Có thông tin cho rằng sự thay đổi quyết định của Natalia đã gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt giữa 2 người. Trong lúc đó, ông Vito cáo buộc vợ chỉ quan tâm đến sếp của mình hơn chồng.

Theo truyền thông địa phương, ông Vito đã đâm vợ sau khi bà từ chối lời đề nghị quan hệ tình dục. Sau khi gây án, ông ta thản nhiên lên giường đi ngủ, bỏ mặc xác vợ trên vũng máu.

Uống thuốc cường dương xong bị vợ từ chối ân ái, cụ ông 81 tuổi giết luôn vợ nhưng diễn biến sau đó mới thực sự gây bất ngờ - Ảnh 2.

Sáng hôm sau, ông Vito vẫn thức dậy rồi ăn sáng, dắt chó đi dạo và về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Chiều đến, Vito lại dắt chó của đi dạo và nói với một người hàng xóm những gì ông ta đã làm và yêu cầu anh hàng xóm gọi cảnh sát. Tuy nhiên, người hàng xóm không muốn dính líu vào chuyện khó tin ấy và bảo ông ta tự làm.

Khi Vito trở về nhà, một người phụ nữ đã gọi cho vợ ông ta và ông ta bắt máy rồi kể cho người kia nghe về vụ việc và yêu cầu cô ấy gọi cảnh sát, nhưng có lẽ người phụ nữ kia không tin lời người đàn ông lớn tuổi ấy và cũng không trình báo sự việc.

Uống thuốc cường dương xong bị vợ từ chối ân ái, cụ ông 81 tuổi giết luôn vợ nhưng diễn biến sau đó mới thực sự gây bất ngờ - Ảnh 3.

Theo truyền thông địa phương, sau đó, Vito gọi điện tới số máy của nhà hàng nơi vợ ông ta đã làm đầu bếp trong 2 năm và nói với người chủ rằng ông ấy sẽ không bao giờ gặp lại nhân viên của mình nữa, đồng thời nói thêm: “Tôi biết có chuyện gì đó đang xảy ra giữa hai người”.

Đến lúc này, ông chủ nhà hàng (tức người thứ 3 được nghe kể chuyện) mới gọi cảnh sát và quả thực họ đã tìm thấy thi thể nạn nhân nằm bất động trong nhà.

Các báo cáo cho biết nạn nhân bị ít nhất 4 vết đâm trên cơ thể, trong đó có một nhát vào tim. Kết quả khám nghiệm tử thi vẫn chưa được công bố. Ông Vito đã bị tạm giữ và hung khí dùng để giết người đã được tìm thấy tại hiện trường vụ án.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Nguồn: Daily Star

https://tinvlog.com/uong-thuoc-cuong-duong-xong-bi-vo-tu-choi-an-ai-cu-ong-81-tuoi-giet-luon-vo-nhung-dien-bien-sau-do-moi-thuc-su-gay-bat-ngo-20211230151854849.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời