Triệu Lệ Dĩnh từng dùng việc mang thai để ép Phùng Thiệu Phong kết hôn?

Triệu Lệ Dĩnh từng dùng việc mang thai để ép Phùng Thiệu Phong kết hôn?

Code Của Bạn

Theo tiết lộ của trang NetEase thì thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh bị tố dùng việc mang thai để ép buộc Phùng Thiệu Phong phải kết hôn với mình và cô đã thuận lợi bước chân vào hào môn. 

Tuy nhiên, “kế hoạch hào môn” của nàng mỹ nhân Sở Kiều Truyện đã thất bại khi sau hơn 2 năm, cô và Phùng Thiệu Phong quyết định ly hôn. Tin đồn này khiến cư dân mạng hết sức bất ngờ bởi Triệu Lệ Dĩnh từ trước đến nay vẫn luôn mang đến hình ảnh mạnh mẽ, tự lập và không cần phải dựa dẫm vào bất kỳ người đàn ông nào. Thậm chí nhiều người còn cảm thấy tiếc cho Triệu Lệ Dĩnh vì trong khoảng thời gian kết hôn với Phùng Thiệu Phong, cô còn không được chồng cũ tổ chức cho một đám cưới đúng nghĩa.

Bài viết trên trang NetEase.
Triệu Lệ Dĩnh từng dùng việc mang thai để ép Phùng Thiệu Phong kết hôn với mình? - Ảnh 2.

Đối với tin đồn này, phía nữ diễn viên 8x này đã nhanh chóng đứng ra phủ nhận. Không chỉ vậy, Triệu Lệ Dĩnh đã đệ đơn kiện người tung tin đồn thất thiệt và yêu cầu đối phương phải xin lỗi, đồng thời bồi thường khoản tiền 250.000 Nhân dân tệ (khoảng 890 triệu đồng). Cuối cùng, bị cáo đã phải chịu mức phạt 30.000 Nhân dân tệ (khoảng 106,8 triệu đồng), còn tiết lộ người này nằm trong một nhóm chuyên đi vu khống và đặt điều bôi nhọ Triệu Lệ Dĩnh. 

Về phần Triệu Lệ Dĩnh, cô từ trước đến nay thường không quan tâm đến những tin đồn liên quan đến mình. Tuy nhiên đối với các tin đồn mang tính chất xúc phạm danh dự và nhân phẩm như vậy thì cô nhất quyết sẽ không giữ im lặng.

Triệu Lệ Dĩnh từng dùng việc mang thai để ép Phùng Thiệu Phong kết hôn với mình? - Ảnh 3.

Nguồn: NetEase

Triệu Lệ Dĩnh từng dùng việc mang thai để ép Phùng Thiệu Phong kết hôn? - Ảnh 5.

https://tinvlog.com/trieu-le-dinh-tung-dung-viec-mang-thai-de-ep-phung-thieu-phong-ket-hon-20211229100340677.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời