“Triệu Data, ngàn sẻ chia” với 10 triệu GB data miễn phí từ Vietnamobile

“Triệu Data, ngàn sẻ chia” với 10 triệu GB data miễn phí từ Vietnamobile

Code Của Bạn

Trung bình mỗi người Việt Nam dành 6,5 giờ sử dụng Internet mỗi ngày, trong đó khoảng 3 giờ 18 phút là truy cập thông qua điện thoại di động. Mục đích sử dụng mạng xã hội của giới trẻ rất đa dạng, trong đó, 5 mục đích chiếm tỷ lệ cao nhất gồm: tìm kiếm, cập nhật thông tin xã hội; làm quen với bạn mới, giữ liên lạc với bạn cũ; liên lạc với gia đình, bạn bè; chia sẻ thông tin hình ảnh, video, status và để giải trí.

“Triệu Data, ngàn sẻ chia” với 10 triệu GB data miễn phí từ Vietnamobile - Ảnh 1.

Với mong muốn ai cũng được dùng data để tiếp cận và trải nghiệm nhiều tiện ích hữu dụng trong cuộc sống bất kì lúc nào, bất kì nơi đâu, Vietnamobile mang cơ hội sử dụng Internet miễn phí cho khách hàng với chương trình “Triệu Data, Ngàn sẻ chia – 10 Triệu GB miễn phí dành cho bạn”, triển khai từ ngày 15/12/2021 đến ngày 5/1/2022.

Khi đăng ký tham gia chương trình (miễn phí), với mỗi lần nạp thẻ từ 50.000d trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 lượt chia sẻ data từ quỹ 10 triệu GB, nạp thẻ càng nhiều lượng data chia sẻ càng lớn. Giá trị quy đổi ra data của 1 lượt chia sẻ sẽ được xác định khi chương trình kết thúc, với công thức 10 triệu GB/tổng số lượt chia sẻ.

Đặc biệt khách hàng có thể tặng data này cho người thân bạn bè như cách lan toả cơ hội dùng internet miễn phí tới mọi người. Khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động của Vietnamobile chỉ cần soạn tin: ON gửi 222″ hoặc có thể truy cập website https://www.vietnamobile.com.vn/ hoặc ứng dụng Bima để xem thông tin chi tiết.

Ông Raymond Ho, Tổng Giám đốc Vietnamobile khẳng định: “Phổ cập internet trên di động là một mục tiêu lớn và mang nhiều ý nghĩa với Việt Nam khi chúng ta đang bước vào cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Trước đây, người dùng luôn lo lắng về vấn đề chi phí khi sử dụng 4G, tuy nhiên với Vietnamobile, người dùng có thể tận hưởng miễn phí dữ liệu 4G mỗi ngày.

Tham vọng của chúng tôi là trở thành nhà mạng “siêu dữ liệu quốc dân” để bất kỳ khách hàng nào đến với Vietnamobile đều có thể nâng cấp trải nghiệm sống với mức chi phí hợp lý. Để tri ân và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Vietnamobile dành tặng khách hàng 10 triệu GB data miễn phí. Chúng tôi mong muốn khách hàng cùng chung tay để lan tỏa chương trình, đem đến cơ hội sử dụng internet trên di động tới hàng triệu người trên khắp Việt Nam”.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời