Trải nghiệm hệ sinh thái nhà thông minh từ Imou Việt Nam

Trải nghiệm hệ sinh thái nhà thông minh từ Imou Việt Nam

Code Của Bạn
Trải nghiệm hệ sinh thái nhà thông minh từ Imou Việt Nam - Ảnh 1.

Sản phẩm bóng đèn thông minh Imou CL1B-5 tương thích cùng hầu hết các loại đèn và phong cách nội thất với 16 triệu màu, ánh sáng dịu nhẹ, góp phần mang đến không gian nội thất đẳng cấp, sang trọng. Sản phẩm được nhiều chuyên gia đánh giá là hoạt động ổn định, không bị nhấp nháy gây nhức mỏi mắt và thân thiện với không gian gia đình.

Trải nghiệm hệ sinh thái nhà thông minh từ Imou Việt Nam - Ảnh 2.

Bóng đèn thông minh Imou CL1B-5 sở hữu 16 triệu màu

Sản phẩm bóng đèn thông minh Imou CL1B-5 cho phép người dùng sử dụng thiết bị di động thông minh để kiểm soát các bóng đèn có kết nối không dây trong ngôi nhà của mình dù đang ở bất kỳ nơi đâu.

Đèn Led thông minh Imou CL1B-5 cải thiện không gian sống, nơi làm việc và tổ ấm của bạn. Imou CL1B-5 cho phép người dùng thiết lập không gian ánh sáng theo từng nhu cầu hoặc cho từng căn phòng trong ngôi nhà. Người dùng có thể linh hoạt cài đặt mức độ ánh sáng tùy theo thời điểm và các hoạt động sinh hoạt trong ngày, chẳng hạn như dùng ánh sáng trắng tự nhiên để tăng sự tập trung khi làm việc vào ban ngày, ánh sáng sống động cho tiệc họp mặt gia đình, bạn bè, hay giảm độ sáng hoặc chuyển sang ánh sáng màu để nghỉ ngơi, thư giãn vào ban đêm.

Trải nghiệm hệ sinh thái nhà thông minh từ Imou Việt Nam - Ảnh 3.

Khoá cửa thông minh Imou K2C với 06 cách mở cửa thân thiện với người dùng

Ngoài ra đáp ứng nhu cầu gia tăng an ninh của người dùng Việt, khoá cửa thông minh Imou K2C là giải pháp thay thế khoá cửa truyền thống. Imou K2C với thiết kế sang trọng hiện đại, với bề mặt được sơn phủ bóng IML, chống trầy xước, thiết kế cong thời thượng, kèm theo dải đèn LED màu sắc, hoàn toàn phù hợp cho các hộ gia đình và các dự án chung cư.

Với cấu trúc kép sáng tạo, K2C có thể dễ dàng điều hướng 180º, tích hợp giọng nói, giúp việc lựa chọn sản phẩm và lắp đặt tiện lợi hơn. Imou K2C hỗ trợ linh hoạt và đa dạng với 6 cách mở khoá khác nhau:

– Thẻ từ

– Mật khẩu

– Chìa khoá cơ

– Vân tay được thiết kế trên tay nắm cửa, tối ưu trải nghiệm của người dùng

– Mở khoá thông qua App ImouLife trên điện thoại thông minh, cho phép cài đặt thời gian cùng các cách mở khoá khác nhau

– Mở khoá thông qua Bluetooth, cho phép chia sẻ cho nhiều người dùng.

Với các thiết kế tiên tiến và trang bị các chuẩn bảo vệ hiện đại, K2C đem lại sự an tâm khi sử dụng cho người dùng.

Thông tin về Imou

Imou thuộc Công ty Dahua Technology, nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong ngành công nghiệp giám sát video toàn cầu. Qua hơn 15 năm phát triển, Công ty Dahua Technology có bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu và thiết kế thiết bị giám sát với công nghệ tiên tiến, chất lượng, độ tin cậy và sự ổn định vượt trội.

Với khoảng 13.000 nhân viên trên khắp thế giới, các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của Dahua Technology được sử dụng tại hơn 180 quốc gia và khu vực. Dahua Technology có 35 chi nhánh trên toàn cầu bao gồm Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Đại Dương, Châu Phi.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu Imou, vui lòng truy cập website: https://imouvn.com/

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời