Tiết lộ “báu vật” của Nữ hoàng Anh chỉ một mình Công nương Kate được sử dụng, Meghan thì chưa từng được động tới

Tiết lộ “báu vật” của Nữ hoàng Anh chỉ một mình Công nương Kate được sử dụng, Meghan thì chưa từng được động tới

Code Của Bạn

Vào ngày 29/12, truyền thông Anh đưa tin, Công nương Kate là thành viên hoàng gia may mắn nhất khi đã được đeo món trang sức đắt giá nhất của Nữ hoàng Anh, một chiếc vòng cổ làm bằng kim cương hiện có giá khoảng 70 triệu bảng Anh (hơn 2.000 tỷ đồng).

Chiếc vòng cổ có tên là Nizam of Hyderabad, là một món quà cưới dành tặng cho Nữ hoàng Anh nhân dịp bà đính hôn với Hoàng tế Philip vào năm 1947. Được biết, chủ nhân của món quà tặng này là một trong những người giàu nhất thế giới lúc bấy giờ.

Tiết lộ "báu vật" giá trị nhất của Nữ hoàng Anh chỉ có duy nhất Công nương Kate được sử dụng, Meghan thì không bao giờ - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh với chiếc vòng cổ kim cương đắt giá nhất.

Tiết lộ "báu vật" giá trị nhất của Nữ hoàng Anh chỉ có duy nhất Công nương Kate được sử dụng, Meghan thì không bao giờ - Ảnh 2.

Công nương Kate được sử dụng chiếc vòng cổ vào năm 2014.

Daena Borrowman, một Giám đốc Tiếp thị về trang sức cho biết: “Được làm bởi hơn 50 viên kim cương lấp lánh, chiếc vòng cổ lộng lẫy này thường xuất hiện trong những bức chân dung tuyệt đẹp của Nữ hoàng Anh. Đối với những người Anh bình thường, giá trị của món đồ này nằm ngoài tầm với theo đúng nghĩa đen. Họ phải làm việc ít nhất 2.000 năm mới đủ tiền mua sợi dây này“.

Vòng cổ Nizam of Hyderabad được tạo bởi nhiều viên kim cương với đủ hình dáng khác nhau được chạm khắc vô cùng tinh xảo và hoàn mỹ. Chiếc vòng cổ được Cartier làm ra vào năm 1935 và chủ nhân ban đầu của nó là Nizam Mir Osman Ali Khan, người cai trị thứ bảy và cuối cùng của Hyderabad.

Chiếc vòng cổ kim cương này là món trang sức đắt giá nhất trong bộ sưu tập của Nữ hoàng. Theo Express, Công nương Kate là thành viên hoàng gia vô cùng may mắn khi được đeo chiếc vòng cổ này vào tháng 2/2014 để tham dự một sự kiện tại Phòng trưng bày chân dung quốc gia.

Vào năm 2019, trong một sự kiện ngoại giao long trọng, Công nương Kate cũng sử dụng chiếc vòng cổ quý giá bậc nhất kết hợp với vương miện lấp lánh. Từ đó cho đến nay, chưa thấy một thành viên hoàng gia nào khác được sử dụng món trang sức này. 

Tiết lộ "báu vật" giá trị nhất của Nữ hoàng Anh chỉ có duy nhất Công nương Kate được sử dụng, Meghan thì không bao giờ - Ảnh 4.

Công nương Kate có 2 lần sử dụng chiếc vòng cổ kim cương.

Lần sử dụng gần đây nhất của cô vào năm 2019.

Meghan Markle cũng là nàng dâu hoàng gia, là vợ của Hoàng tử Harry nhưng cô chưa bao giờ được trông thấy sử dụng những món đồ phụ kiện đắt đỏ của Nữ hoàng Anh. Sau hơn 3 năm kết hôn với Harry, nữ công tước chưa từng được động vào bộ sưu tập quý giá của người đứng đầu hoàng gia.

Nhiều ý kiến cho rằng, Nữ hoàng Anh chắc hẳn rất ưu ái và tin tưởng Kate tuyệt đối nên bà mới cho cháu dâu mượn đồ trang sức trong bộ sưu tập của mình hết lần này đến lần khác mà các món đồ đa phần đều có bề dày lịch sử, mang ý nghĩa thiêng liêng và tất nhiên giá trị thì không hề nhỏ chút nào.

Nguồn: Express

https://tinvlog.com/tiet-lo-bau-vat-cua-nu-hoang-anh-chi-mot-minh-cong-nuong-kate-duoc-su-dung-meghan-thi-chua-tung-duoc-dong-toi-20211229143453259.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời