Thúy Ngân đăng ảnh xinh đẹp đòi làm con dâu ai đó, fan Running Man phản ứng thế nào mà lôi Jun Phạm vào

Thúy Ngân đăng ảnh xinh đẹp đòi làm con dâu ai đó, fan Running Man phản ứng thế nào mà lôi Jun Phạm vào

Code Của Bạn

Thúy Ngân vừa đăng bức ảnh chụp tại địa điểm ghi hình show Running Man Vietnam 2021Chơi là chạy kèm dòng chia sẻ đầy ngụ ý: “Lưu số em đi, khi nào má có cần con dâu thì gọi cho em”.

Bên dưới bài đăng, netizen liên tục gọi tên Jun Phạm. Nhiều người cho rằng Thúy Ngân đang nhắm đến Jun Phạm nên mới viết dòng chia sẻ này.

Thúy Ngân đăng ảnh xinh đẹp đòi làm con dâu ai đó, fan Running Man phản ứng thế nào mà lôi Jun Phạm vào - Ảnh 1.

Thậm chí, có khán giả còn nhận xét là Thúy Ngân với Jun Phạm thực sự là cặp đôi vô cùng ăn ý. Điều này cũng đúng thôi, bởi dù là ở trên show hay ngoài đời thực, Jun Phạm – Thúy Ngân đều công khai thể hiện sự quan tâm, trân quý dành cho nhau.

Running Man Vietnam 2021 gặp nhiều sóng gió vì quay hình trong thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Thúy Ngân đăng ảnh xinh đẹp đòi làm con dâu ai đó, fan Running Man phản ứng thế nào mà lôi Jun Phạm vào - Ảnh 2.
Thúy Ngân đăng ảnh xinh đẹp đòi làm con dâu ai đó, fan Running Man phản ứng thế nào mà lôi Jun Phạm vào - Ảnh 3.

Nói về việc Running Man Vietnam 2021 liên tục gặp nhiều vấn đề liên quan đến nhân sự, Jun Phạm từng chia sẻ trong 1 bài phỏng vấn rằng: “Mùa này gặp nhiều khó khăn liên quan đến chuyện thay đổi nhân sự, dịch bệnh. Tôi và ekip cũng như các bạn đồng nghiệp đã tốn một năm trời để hoàn thiện được mùa 2, nhưng nhờ những khó khăn trên mà dàn cast mới lại thân thiết hơn rất nhiều. Với mùa đầu, thực ra chúng tôi đã thân nhau trước rồi và toàn bộ mùa một chỉ quay trong 15 ngày thôi. Mùa này, chúng tôi gắn bó với nhau ròng rã suốt một năm trời, họp qua họp lại bao nhiêu lần, cố gắng sang Hàn Quốc rồi mắc kẹt thời gian ngắn ở đó, về tới nhà rồi lại chuẩn bị tháng sau đi Phú Quốc tiếp. Từ những khó khăn ấy mà chúng tôi ngày thân nhau hơn”.

Thúy Ngân đăng ảnh xinh đẹp đòi làm con dâu ai đó, fan Running Man phản ứng thế nào mà lôi Jun Phạm vào - Ảnh 4.
Thúy Ngân đăng ảnh xinh đẹp đòi làm con dâu ai đó, fan Running Man phản ứng thế nào mà lôi Jun Phạm vào - Ảnh 5.

Nói về Thúy Ngân, Jun Phạm chia sẻ rằng ban đầu anh từng cảm thấy rất khó có thể tưởng tượng khi Thúy Ngân tham gia Running Man Vietnam 2021 thì sẽ thể hiện như thế nào. Đến khi thật sự vào cuộc chơi, nhìn Thúy Ngân lăn xả, thi thố hết mình thì Jun Phạm mới hết hoài nghi.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h – Chủ Nhật – HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik

https://tinvlog.com/thuy-ngan-dang-anh-xinh-dep-doi-lam-con-dau-ai-do-fan-running-man-phan-ung-the-nao-ma-loi-jun-pham-vao-20211229175715589.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời