Thương ngày nắng về: Trang mắng thẳng mặt Duy bám váy đàn bà, bà Nhung điều tra nữ chính mà vẫn không nhận ra con ruột

Thương ngày nắng về: Trang mắng thẳng mặt Duy bám váy đàn bà, bà Nhung điều tra nữ chính mà vẫn không nhận ra con ruột

Code Của Bạn

Thương ngày nắng về tập 21 lên sóng VTV3 tối 29/12. Nối tiếp diễn biến tập trước, khi Duy bị Trang yêu cầu thử việc thêm một tháng, đây là cú sốc lớn dành cho không chỉ Duy mà còn cho tất cả những “ô dù” của Duy ở công ty.

Thương ngày nắng về: Trang mắng thẳng mặt Duy bám váy đàn bà, bà Nhung điều tra nữ chính mà vẫn không nhận ra con ruột - Ảnh 1.

Tin này ngay lập tức đến tai bà Nhung. Bà vô cùng tức giận và yêu cầu thư ký mang hồ sơ của Vân Trang cho mình xem. Tiếp đó, ông Sang, người từng đưa Duy vào công ty phỏng vấn cũng gặp riêng Trang để nói về chuyện này. Ông thẳng thừng nói với Trang rằng: “Ở Hoàng Kim này cậu Duy muốn ngồi vào vị trí nào chẳng được, nhưng cậu ấy lại chọn khởi đầu từ phòng marketing của cháu…”. Sau đó, ông Sang cảnh báo Trang hãy suy nghĩ kỹ về quyết định của mình.

Trong khi đó, Duy khá thất vọng khi bị Trang “đì”. Anh tin rằng Trang phải có lý do gì đó. Khi Duy đi với Phong, Phong đã nói một câu khá chí lý với cậu em: “Vì cậu có quá nhiều ô dù”.

Thương ngày nắng về: Trang mắng thẳng mặt Duy bám váy đàn bà, bà Nhung điều tra nữ chính mà vẫn không nhận ra con ruột - Ảnh 2.

Muốn biết chính xác lý do Trang từ chối nhận mình làm việc chính thức, Duy đã hẹn Trang đến quán bar quen thuộc để nói chuyện. Tuy nhiên Trang đã không đến. Thất vọng, Duy tới thẳng nhà Trang để hỏi cho ra lẽ thì Trang cũng không ngại tuyên bố thẳng mặt Duy rằng cậu chỉ là kẻ… bám váy đàn bà, bán rẻ tự tôn và luôn coi mình là ngoại lệ.

Về phần bà Nhung, bà đã nghiên cứu kỹ hồ sơ của Trang ở Hoàng Kim, trong đó có cả phần quan hệ họ hàng đề tên mẹ ruột là bà Nga. Nhưng sau cùng, bà Nhung vẫn không thể nhận ra con gái ruột.

Thương ngày nắng về: Trang mắng thẳng mặt Duy bám váy đàn bà, bà Nhung điều tra nữ chính mà vẫn không nhận ra con ruột - Ảnh 3.

Ngoài ra, dù đã được Duy yêu cầu đừng can thiệp vào mọi chuyện, nhưng bà Nhung vẫn gọi Trang lên gặp riêng để dằn mặt, rồi yêu cầu cô hãy để Duy trở thành nhân viên chính thức, không cần biết lý do. Chuyện này càng khiến Trang thêm “khinh” Duy ra mặt. Còn Duy lại không hài lòng với bà Nhung vì biết mẹ đã tác động vào công việc của mình. Lần đầu tiên ở công ty, Duy lên thẳng phòng bà Nhung để nêu ý kiến, đồng thời nói rằng mình sẽ tiếp tục thử việc thêm một tháng nữa, theo đúng chỉ đạo của Trang.

Trước mặt Duy, bà Nhung đành nhượng bộ, nhưng sau lưng, bà chẳng vui vẻ gì và chắc chắn sau chuyện này, Trang sẽ không yên thân với sếp tổng.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 tuần sau.

https://tinvlog.com/thuong-ngay-nang-ve-trang-mang-thang-mat-duy-bam-vay-dan-ba-ba-nhung-dieu-tra-nu-chinh-ma-van-khong-nhan-ra-con-ruot-20211229225232443.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời