Thương ngày nắng về: Chuyện chưa kể của bà Nga và cậu Vượng khiến khán giả bật khóc

Thương ngày nắng về: Chuyện chưa kể của bà Nga và cậu Vượng khiến khán giả bật khóc

Code Của Bạn

Thương ngày nắng về tập 17 lên sóng VTV3 tối 21/12. Trong tập này, khán giả lại được dịp khóc cười với câu chuyện của bà Nga và cậu Vượng. Phát hiện cậu Vượng dùng số tiền mà khách trả nợ mình để đi mua nồi cơm điện giá hơn 2 triệu, bà Nga vô cùng tức giận và về nhà nhiếc móc em trai. Lúc này, cậu Vượng tuyên bố sẽ sang nơi khác làm việc thay vì làm cho bà Nga. Cậu trách chị gái mỗi tháng chỉ cho mình 2 triệu, chẳng làm được việc gì ngoài ăn bún mỗi ngày. Trong khi cậu Vượng còn bao nhiêu việc khác phải chi tiêu, có thể kể đến như sinh hoạt tổ thơ, bia bọt với bạn bè…

Thương ngày nắng về: Chuyện chưa kể của bà Nga và cậu Vượng khiến khán giả bật khóc - Ảnh 1.

Cậu Vượng vô cùng khó chịu với việc phải ngửa tay xin tiền chị từng đồng, đã vậy làm gì cũng bị chị gái mắng mỏ… Những lời của cậu Vượng khiến bà Nga vô cùng đau lòng. Bà giận tới mức đòi tống cổ cậu Vượng khỏi nhà, để cậu thỏa nguyện “ước mơ” đi chỗ khác làm việc, được trả lương cao hơn.

Nhưng trước khi tống cổ ông em dại, bà Nga cũng nói hết những tâm tư trong lòng, rằng cậu Vượng trước giờ là người đã khiến bà hao tâm tổn trí như thế nào. Cậu Vượng bản tính lương thiện, nhưng vì quá hiền lành dễ dụ nên luôn bị người đời dắt mũi, bị người ta lừa gạt. Cậu Vượng trong quá khứ không chỉ bị vợ bỏ, mà còn nhiều lần bị lừa với số tiền lên đến cả trăm triệu. Chính bà Nga là người lo chạy vạy trả nợ cho em trai.

Bao nhiêu năm qua, bà khắt khe với em, quản lý tài chính của em cũng chỉ vì không muốn em lại bị lừa. Ngoài ra, bà cũng muốn tích cóp cho em một khoản để sau này cậu cưới vợ. Bà Nga không chỉ bạc đầu lo nghĩ cho con cái, mà ở cái tuổi gần đất xa trời, bà vẫn phải lo lắng cho hạnh phúc của em trai, người mà đáng lẽ ra giờ này cũng đã lên chức ông, chức bà, nhưng vì lận đận nên vẫn đi về lẻ bóng.

Thương ngày nắng về: Chuyện chưa kể của bà Nga và cậu Vượng khiến khán giả bật khóc - Ảnh 2.
Thương ngày nắng về: Chuyện chưa kể của bà Nga và cậu Vượng khiến khán giả bật khóc - Ảnh 3.

Câu chuyện của bà Nga – cậu Vượng đã gieo vào lòng người xem những cảm xúc lắng đọng về hai tiếng người thân, gia đình. Chỉ có gia đình là không bao giờ bỏ rơi nhau, là “yêu cho roi cho vọt”, dù có thể không nói lời ngọt ngào, nhưng người này vẫn luôn sống vì người kia, lo lắng hết mực cho người kia, dù có nhiếc mắng cũng chỉ là vì muốn tốt cho người kia…

Những lời của bà Nga đã khiến cậu Vượng vô cùng hối hận khi bản thân trách lầm chị gái. Cuối cùng, cậu Vượng đành cầu cứu Trang. Để giúp cậu, Trang đã đưa cho cậu Vượng số tiền hơn 2 triệu và bày kế cho cậu nói dối bà Nga, rằng đã đem nồi cơm trả cho cửa hàng để lấy lại được tiền. Kết quả, dù không tin tưởng cậu Vượng tuyệt đối, đồng thời cũng nghi ngờ có sự nhúng tay của Trang, nhưng bà Nga cũng đã tha thứ cho em trai.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 18 lên sóng VTV3 tối 22/12.

https://tinvlog.com/thuong-ngay-nang-ve-chuyen-chua-ke-cua-ba-nga-va-cau-vuong-khien-khan-gia-bat-khoc-20211221233101149.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời