“Thế lực nhí” Winnie làm gì mà chiếm luôn “spotlight” trong sinh nhật bố Ông Cao Thắng thế này?

“Thế lực nhí” Winnie làm gì mà chiếm luôn “spotlight” trong sinh nhật bố Ông Cao Thắng thế này?

Code Của Bạn

Ngày 13/1 là sinh nhật lần thứ 35 của Ông Cao Thắng. Nhân dịp đặc biệt này, Đông Nhi đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh cả gia đình với lời chúc mừng sinh nhật ông xã.

Ngay khi bức ảnh vừa được đăng tải, cư dân mạng đã nô nức bình luận chúc mừng sinh nhật Ông Cao Thắng, đồng thời không quên để lại lời khen “có cánh” cho gia đình nhỏ của hai vợ chồng anh.

"Thế lực nhí" Winnie làm gì mà chiếm luôn "spotlight" trong sinh nhật bố Ông Cao Thắng thế này? - Ảnh 2.

Dù là sinh nhật Ông Cao Thắng nhưng nhân vật chiếm “spotlight” vẫn là con gái cưng Winnie. Trong khi ba mẹ đang tạo dáng để chụp ảnh thì gương mặt của em bé Winnie lại “không cảm xúc”, còn hai tay thì vẫn mải mê cầm dụng cụ ăn uống như sẵn sàng chờ “nhập tiệc”. Biểu cảm ngộ nghĩnh, dễ thương của nhóc tỳ khiến cho netizen đều “tan chảy”. 

"Thế lực nhí" Winnie làm gì mà chiếm luôn "spotlight" trong sinh nhật bố Ông Cao Thắng thế này? - Ảnh 3.

Dù đã bên nhau 10 năm, kết hôn 2 năm nhưng tình cảm của Ông Cao Thắng và Đông Nhi luôn khiến cho khán giả hâm mộ. Khi có thêm bé Winnie, gia đình nhỏ của cặp đôi lại càng được yêu mến bởi cuộc sống vui vẻ, bình dị, hạnh phúc.

https://tinvlog.com/the-luc-nhi-winnie-lam-gi-ma-chiem-luon-spotlight-trong-sinh-nhat-bo-ong-cao-thang-the-nay-20220113202002743.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời