Thấy người phụ nữ bỗng dưng ngồi xổm xuống, chủ nhà check camera thì phát hiện cảnh tượng hết hồn!

Thấy người phụ nữ bỗng dưng ngồi xổm xuống, chủ nhà check camera thì phát hiện cảnh tượng hết hồn!

Code Của Bạn

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh xấu xí của một người phụ nữ được chia sẻ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội khiến người xem bức xúc.

Theo đoạn clip đăng tải, một người phụ nữ đã lợi dụng lúc vắng vẻ để “phóng uế” bừa bãi ngay trước cửa nhà dân.

Chủ nhà đã đăng tải clip cùng dòng trạng thái đầy bức xúc: “Một pha… bậy đi vào lòng đất, ngay trước cửa hàng thế này bảo sao không có khách nguyên ngày”.

Cụ thể, vụ việc được ghi lại bằng camera an ninh trước cửa hộ gia đình vào khoảng 8 giờ 28 phút sáng, ngày 29/12. Lúc này, đường phố đã có rất đông các phương tiện giao thông và người đi lại.

Sau khi quan sát thấy nam thanh niên từ trong nhà bước ra rồi rời đi, người phụ nữ vội vàng tiến đến chỗ cái cây phía trước nhà, ngồi xổm sát bên trong vỉa hè, hướng mặt nhìn ra đường rồi thản nhiên “phóng uế”.

Thấy người phụ nữ ngồi xổm xuống, chủ nhà check camera thì phát hiện cảnh tượng hết hồn! - Ảnh 2.

Đáng nói, sau khi “hành sự” xong xuôi, người phụ nữ này lại ung dung chỉnh lại quần áo rồi rời đi. Có lẽ chính người phụ nữ này cũng chẳng thể ngờ, hành động phản cảm của mình đã bị camera an ninh quanh khu nhà ghi lại được.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip khiến cộng đồng mạng không khỏi ngán ngẩm trước ý thức của người phụ nữ này. Các ý kiến đều cho rằng, dù với bất kì lý do gì thì hành động trên là điều không thể chấp nhận được.

Nếu như đã có rất nhiều trường hợp phóng uế nơi công cộng từng xảy ra nhưng ngay trước cửa gia đình người khác như thế này thì có lẽ là hiếm hoi.

Hiện đoạn clip vẫn đang là đề tài khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

https://tinvlog.com/thay-nguoi-phu-nu-bong-dung-ngoi-xom-xuong-chu-nha-check-camera-thi-phat-hien-canh-tuong-het-hon-20211230224152985.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời