Tất bật chạy show những ngày cuối năm, Hương Tràm được tiếp đón như sao quốc tế, khoe vũ đạo bốc lửa

Tất bật chạy show những ngày cuối năm, Hương Tràm được tiếp đón như sao quốc tế, khoe vũ đạo bốc lửa

Code Của Bạn

Hương Tràm đang trải qua những ngày xa nhà và cống hiến đặc biệt trong sự nghiệp của cô. Sau 2 năm sang Mỹ, để thuận tiện cho công việc và học tập tại nước ngoài, Hương Tràm lấy thêm nghệ danh tiếng Anh là Charmy Pham với ý nghĩa “quyến rũ, duyên dáng”.

Mới đây, cô có mặt tham gia biểu diễn trong một chương trình diễn ra ở thành phố San Jose tại một tụ điểm của khán giả Việt Nam. Hương Tràm chia sẻ: “Cảm ơn Sanjose đã cho Tràm một đêm Giáng sinh và chuẫn bị đón năm mới đáng nhớ. Và cảm ơn các cộng sự và bạn bè của tôi vì đã luôn giữ vững phong độ cho tôi, giúp tôi đi đúng hướng và truyền năng lượng cho tôi trên suốt chặng đường“.

Hương Tràm được đưa và chào đón tại thành phố như nhiều ngôi sao quốc tế.

Người Việt Nam ở khắp nước Mỹ đang đón chờ những thời khắc chuyển giao qua năm mới bằng những bữa tiệc, sau những ngày dài căng thẳng bởi dịch bệnh xảy ra. San Jose là một trong những thành phố đông người Việt nhất nước Mỹ và cũng là nơi tập trung của những công ty công nghệ hàng đầu.

“Em gái mưa” xuất hiện với hình ảnh tràn đầy năng lượng và quyến rũ trong trang phục tông màu đỏ phù hợp với không khí mùa lễ hội.

Nữ ca sĩ luôn cháy hết mình trên sân khấu và mang đến những cảm xúc khó quên nhất gửi tặng khán giả.

Cô cũng được khen vì vũ đạo ngày một đẹp mắt và chuyên nghiệp sau thời gian dài tập luyện.

Gần đây, Hương Tràm thường xuyên chia sẻ những bài hát, những clip biểu diễn đầy lắng đọng với những dòng cảm xúc về gia đình, quê hương. Trong đó, có bài “Home – Gặp mẹ trong mơ”, được nữ ca sĩ đong đầy bằng những cảm xúc tuyệt vời nhất. Chúng ta có thể thấy mặc dù đi học và làm việc nơi đất khách nhưng cô rất nhớ gia đình và khán giả yêu nhạc của cô.

Chia sẻ về dự định có về quê ăn tết năm nay không, Hương Tràm cho biết “Vì tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến khó lường nên mình không dám nói chắc điều gì, nhưng chắc tết này Tràm lại ăn tết xa quê. Còn sau đó hè năm sau Tràm sẽ dự định về Việt Nam thăm gia đình và người hâm mộ”.

 

https://tinvlog.com/tat-bat-chay-show-nhung-ngay-cuoi-nam-huong-tram-duoc-tiep-don-nhu-sao-quoc-te-khoe-vu-dao-boc-lua-20211229224431682.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời