Tạo hình “cưng xỉu” của dàn nhân vật mới toanh trong “Nhóc Trùm: Nối nghiệp gia đình”

Tạo hình “cưng xỉu” của dàn nhân vật mới toanh trong “Nhóc Trùm: Nối nghiệp gia đình”

Code Của Bạn

Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình (tựa gốc: The Boss Baby: Family Business) là tác phẩm hậu truyện nối tiếp thành công của The Boss Baby năm 2017. Khán giả của phần 1 hẳn từng rất ấn tượng với tạo hình nửa dễ thương, nửa “người nhớn” của cậu bé Ted và anh trai Tim. Sắp tới đây người hâm mộ sẽ tha hồ mà xuýt xoa trước tạo hình “đốn tim” của dàn nhân vật khi phần phim thứ 2 ra mắt.

1. Anh em nhà Templeton: Tim & Ted (Nhóc Trùm)

Tạo hình "cưng xỉu" của dàn nhân vật mới toanh trong Nhóc Trùm: Nối nghiệp gia đình - Ảnh 2.

Còn nhớ cu cậu nhóc cáu kỉnh la lối om sòm trong The Boss Baby – cái cậu bé mà không biết thay tã cho chính mình nhưng lại thạo giao dịch chứng khoán ấy? Chà, trong Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình, Ted Templeton Jr nay đã lớn. Nhóc trùm ngày nào đã không còn là nhóc, nhưng vẫn là trùm. Ted giờ điều hành công ty riêng. Còn Tim cũng đã có gia đình riêng và rất vui vẻ với cuộc sống giản dị an nhàn.

Tạo hình "cưng xỉu" của dàn nhân vật mới toanh trong Nhóc Trùm: Nối nghiệp gia đình - Ảnh 3.

Nhưng nhờ nhiệm vụ bất ngờ cùng sự xuất hiện của loại thuốc đảo ngược tuổi tác, Tim và Ted có cơ hội trở thành những em bé một lần nữa. Khán giả ngoài chứng kiến hai phiên bản người lớn của cặp anh em trai, còn được trở lại quá khứ khi Tim và Ted còn là những đứa trẻ trong chuyến phiêu lưu thú vị vào thế giới của các phụ huynh.

2. Nhóc Trùm nối nghiệp Tina Templeton

Tạo hình "cưng xỉu" của dàn nhân vật mới toanh trong Nhóc Trùm: Nối nghiệp gia đình - Ảnh 4.

Tina nhỏ bé nhưng che giấu bí mật động trời: đằng sau một em bé tưởng như chỉ biết ăn chơi và ngủ lại là cả một sự nghiệp điều hành cao cấp tại BabyCorp. Tạo hình cưng không để đâu cho hết của Tina chính là điểm nhấn của The Boss Baby: Family Business. Cô bé có mái tóc buộc túm, răng còn chưa mọc hết và dáng vẻ hớn hở của một đứa trẻ. Thế nhưng khi Tina vào “mode” người lớn, khán giả kịp thấy sự chững chạc của một nhóc trùm chuyên nghiệp như thế nào.

Tạo hình "cưng xỉu" của dàn nhân vật mới toanh trong Nhóc Trùm: Nối nghiệp gia đình - Ảnh 5.

3. Dàn ninja baby cùng “chiến mã” cực “hăng” của Ted

Tạo hình "cưng xỉu" của dàn nhân vật mới toanh trong Nhóc Trùm: Nối nghiệp gia đình - Ảnh 6.

Nguy hiểm có thừa nhưng dễ thương cũng không thiếu, dàn ninja nhỏ xíu chính là điểm nhấn của phần phim thứ hai này. Một mặt, những “minion” này là tay sai đắc lực cho hiệu trưởng Erwin. Những vũ khí mà đội quân ninja này sử dụng được lấy cảm hứng từ đồ chơi trẻ em. Mặt khác, tạo hình trẻ con của các ninja khiến khán giả thích thú.

Bên cạnh đội ninja nhỏ nhưng có võ, Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình còn có vô số tạo hình dễ thương khác phải kể đến như những cô cậu bạn học cùng Tabitha hay chiến mã của Ted. Tất cả tạo nên một thế giới ngập tràn sự “cưng xỉu” nhìn là muốn yêu thương ngay lập tức.

Tạo hình "cưng xỉu" của dàn nhân vật mới toanh trong Nhóc Trùm: Nối nghiệp gia đình - Ảnh 7.

Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình khởi chiếu tại Việt Nam từ 24.12.2021.

Nhân dịp bộ phim Nhóc trùm: Nối nghiệp gia đình ra rạp, nhà phát hành gừi tặng độc giả một số món quà nhỏ đến từ bộ phim bao gồm:

1. 2 Keyrings

2. 5 Sticker Packs

3. 5 Activity Sheet Sets

Để nhận quà, độc giả gửi email cung cấp thông tin địa chỉ, điện thoại liên hệ về hòm thư [email protected] Chúng tôi sẽ lựa chọn những độc giả may mắn nhất để nhận quà. Hạn nhận email đến hết ngày 23/12/2021.

https://tinvlog.com/tao-hinh-cung-xiu-cua-dan-nhan-vat-moi-toanh-trong-nhoc-trum-noi-nghiep-gia-dinh-20211221175046357.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời