Sở hữu khối tài sản chung “kếch xù”, vợ chồng Diệp Lâm Anh chia chác thế nào khi ly hôn?

Sở hữu khối tài sản chung “kếch xù”, vợ chồng Diệp Lâm Anh chia chác thế nào khi ly hôn?

Code Của Bạn

Sáng 13/1, Diệp Lâm Anh chính thức xác nhận hôn nhân đổ vỡ vì chồng có “người thứ 3”. Hiện tại cựu người mẫu đã cùng hai con dọn ra ở riêng, và theo thông báo từ tháng 11/2021 của chồng cô thì hai người đang thực hiện thủ tục ly hôn.

Bên cạnh những vấn đề về tình cảm, công chúng không khỏi tò mò về việc phân chia tài sản giữa Diệp Lâm Anh và chồng.

Sở hữu khối tài sản chung "kếch xù", vợ chồng Diệp Lâm Anh chia chác thế nào khi ly hôn? - Ảnh 2.

Được biết, vợ chồng Diệp Lâm Anh cùng nhau khởi nghiệp và giữ vai trò điều hành ngang nhau tại công ty chung. Công ty này sở hữu thương hiệu trà sữa nổi tiếng mà Diệp Lâm Anh đã mang về Việt Nam cách đây vài năm. Tuy nhiên, theo lời cựu người mẫu, mặc dù cô không muốn nhưng vì chồng đề nghị nắm toàn quyền điều hành công ty nên cô tôn trọng và đã rút khỏi vị trí trước đây.

Ngoài ra, khi đề cập đến các vấn đề khi ly hôn, Diệp Lâm Anh lo ngại nhất là phải chia các con. Cô sợ con mình có thể bị đối xử tệ khi ở với mẹ kế hoặc gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh sẽ cố gắng hết sức để bảo đảm an toàn, chăm sóc chu đáo cho con dù không sống cùng.

https://tinvlog.com/so-huu-khoi-tai-san-chung-kech-xu-vo-chong-diep-lam-anh-chia-chac-the-nao-khi-ly-hon-20220113150330994.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời