Phốt ầm ĩ MXH: Chưa từng gặp, chàng trai bịa chuyện “lên giường” cùng cô gái để khoe với người yêu và cái kết vỗ mặt!

Phốt ầm ĩ MXH: Chưa từng gặp, chàng trai bịa chuyện “lên giường” cùng cô gái để khoe với người yêu và cái kết vỗ mặt!

Code Của Bạn

Cô nàng bỗng nhiên mang tiếng “ngủ” với đàn ông đã có người yêu

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết bóc phốt một người đàn ông đặt điều chuyện cô ngủ với anh ta. Cuối cùng, cô nàng phải chịu những lời xỉa xói từ người yêu của anh chàng này mà chẳng hiểu lý do vì sao.

Việc bị hiểu nhầm là kẻ thứ ba không thiếu. Nhưng câu chuyện do chính người trong cuộc bịa ra thì nghe sao cũng thấy lạ lùng.

Phốt ầm ĩ MXH: Chưa từng gặp mặt, chàng trai bịa chuyện “lên giường” cùng cô gái để khoe với người yêu và cái kết vỗ mặt! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Được biết, cô gái quen người đàn ông tên D. trên MXH. D. là một người làm trong ngành dịch vụ ăn uống, cô có dự định mở nhà hàng nên giữ quan hệ bạn bè để sau này có thể trao đổi việc kinh doanh. Hai bên chỉ mới nói chuyện qua tin nhắn, chưa từng gặp mặt hay nhìn thấy bên ngoài.

“Tuy nhiên, bạn này nói với người yêu bạn ấy là ‘ngủ với em’. Còn mô tả ngủ như thế nào, ngủ bao nhiêu lần và đi ăn với nhau”, cô gái bức xúc chia sẻ.

Được biết, D. còn ngụy tạo tin nhắn để vờ như có mối quan hệ với cô gái này. Cô vô cùng bức xúc bởi lí do nào khiến anh ta bịa ra chuyện này, đi khoe với người yêu như chiến tích.

Cô nàng tiếp tục thể hiện sự bức xúc: “Để người yêu anh ta lồng lộn lên kể với bạn bè, bạn bè họ vào soi mói trang cá nhân của em. Chắc chắn, câu chuyện không chỉ dừng lại ở việc kể cho người yêu không thôi.

Em đã yêu cầu bạn ấy viết bài xin lỗi cụ thể, nêu rõ việc mình làm, công khai trên facebook nhưng không hề thấy động tĩnh. Em phải đưa lên đây để những ai quen bạn D. tỉnh táo trước câu chuyện của bạn ấy”.

Đúng là “biến” từ trên trời rơi xuống. Một cô nàng bỗng chốc thành tiểu tam, bị cho là ngủ với người yêu của cô khác. Thực tế, cả hai thậm chí còn chưa gặp mặt nhau.

Những cuộc trò chuyện giải quyết việc “trên trời rơi xuống”

Ở phần tiếp theo, cô gái đính kèm những hình ảnh trong cuộc trò chuyện với chàng trai khó hiểu trên.

Ban đầu, anh ta liên tục hứa hẹn sẽ giải quyết tất cả mọi việc. Cô gái thể hiện rõ rằng chưa bao giờ gặp mặt nên không muốn bị lôi vào câu chuyện vớ vẩn của anh ta.

“Điều em không hiểu là anh làm gì để chị đấy hiểu lầm như thế”, cô gái quyết liệt.

Anh ta sau đó xin lỗi và hứa hẹn sẽ nói rõ ràng với người yêu của mình để tất cả chấm dứt.

Cô gái thậm chí còn đề nghị anh ta đưa số điện thoại để trực tiếp trao đổi với cô người yêu. Tuy nhiên, anh chàng này gạt đi bởi không muốn cô dính vào chuyện phức tạp, lằng nhằng.

“Anh nói rồi anh đã dứt điểm cho em rồi. Em không cần bận tâm nữa”, anh ta quả quyết.

Phốt ầm ĩ MXH: Chưa từng gặp mặt, chàng trai bịa chuyện “lên giường” cùng cô gái để khoe với người yêu và cái kết vỗ mặt! - Ảnh 2.

Cô gái yêu cầu chàng trai nói rõ.

Thế nhưng khi cô gái không tin tưởng, quyết định tự mình đi nhắn tin cho người yêu anh ta thì lại khác.

Nhân vật người yêu kia tin răm rắp những lời D. nói và cho rằng cô gái này là kẻ thứ ba.

“- Ngủ với nhau bao lần mà bảo chưa gặp bao giờ là sao em?

– Chị ơi, chị ăn nói có học tí đi chị nhé, không người ta tưởng ngu dốt.

– Anh D. nói với chị”, mở màn cuộc trò chuyện đã là cuộc khẩu chiến của hai cô gái.

Phốt ầm ĩ MXH: Chưa từng gặp mặt, chàng trai bịa chuyện “lên giường” cùng cô gái để khoe với người yêu và cái kết vỗ mặt! - Ảnh 3.
Phốt ầm ĩ MXH: Chưa từng gặp mặt, chàng trai bịa chuyện “lên giường” cùng cô gái để khoe với người yêu và cái kết vỗ mặt! - Ảnh 4.

Nói rõ ràng như thế này hai bên mới dần hiểu mọi chuyện.

Sau đó, hai bên nói chuyện qua lại mới hóa giải được toàn bộ hiểu lầm. Cô người yêu bàng hoàng sửng sốt và thậm chí thấy may mắn khi nhìn rõ bộ mặt thật.

“Tí nữa cưới phải nó, trời thương”, cô bạn gái sửng sốt cảm thán.

Xử lý xong xuôi với nhân vật người yêu, cô nàng này lại quay sang đòi anh chàng kia lời xin lỗi công khai:

“- Anh nói cái gì mà em ngủ với anh à? Anh nói chuyện hoang đường như thế mà cũng nói được à?

– Bạn ấy cứ nói thế, anh có bảo đâu.

– Anh không bảo sao người ta khăng khăng. Sao anh nói chuyện tởm lợm thế mà cũng khịa ra được vậy. Em còn chưa gặp anh bao giờ. Có ăn có học đàng hoàng mà nói chuyện thế à”.

Phốt ầm ĩ MXH: Chưa từng gặp mặt, chàng trai bịa chuyện “lên giường” cùng cô gái để khoe với người yêu và cái kết vỗ mặt! - Ảnh 5.

Cô gái chất vấn và nhận về lời xin lỗi của anh chàng kia.

Đến cuối cùng, mọi chuyện không thể giải quyết trong êm đẹp mà bị tung hê lên MXH. Cô gái chờ đợi chàng trai lên tiếng nói rõ nhưng đổi về sự im lặng và cái kết cuối cùng ai cũng có thể thấy.

Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy đến. Cô nàng đột nhiên thành kẻ thứ 3 đã tự tìm hiểu rõ ràng mọi chuyện rồi xử lý. Nói gì thì nói, trải nghiệm dính “phốt” trên trời rơi xuống thật sự chẳng dễ chịu chút nào.

Phốt ầm ĩ MXH: Chưa từng gặp, chàng trai bịa chuyện “lên giường” cùng cô gái để khoe với người yêu và cái kết vỗ mặt! - Ảnh 6.

 

https://tinvlog.com/phot-am-i-mxh-chua-tung-gap-chang-trai-bia-chuyen-len-giuong-cung-co-gai-de-khoe-voi-nguoi-yeu-va-cai-ket-vo-mat-20211229122219484.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời