Phim của Chung Hán Lương lên sóng, nữ chính xinh đẹp nhưng tuổi thế nào mà bị chê già hơn Đàm Tùng Vận?

Phim của Chung Hán Lương lên sóng, nữ chính xinh đẹp nhưng tuổi thế nào mà bị chê già hơn Đàm Tùng Vận?

Code Của Bạn

Tin vui bất ngờ ập đến với các fan của Chung Hán Lương, ấy là bộ phim Đời này có em (tên cũ Quãng đời còn lại) đã xác nhận sẽ lên sóng giờ vàng CCTV8. Ngoài ra, với mảng chiếu mạng, Youku xác định là đơn vị khai thác độc quyền.

Phim của Chung Hán Lương lên sóng, nữ chính xinh đẹp nhưng tuổi thế nào mà bị chê già hơn Đàm Tùng Vận?  - Ảnh 1.

Sau Cẩm tâm tựa ngọc, Đời này có em là dự án đánh dấu sự trở lại chính thức của “ông chú U50” Chung Hán Lương. Nhưng cứ nhìn mà xem, Chung Hán Lương vẫn trẻ trung lắm. Dù là xuất hiện trên poster đã chỉnh sửa kỹ càng hay ảnh chụp vội tại hậu trường, Chung Hán Lương đều trông rất điển trai.

Chỉ có điều, nhiều khán giả cho rằng nữ chính đóng cùng Chung Hán Lương là Lý Tiểu Nhiễm thì hơi già. Điều này xuất phát từ chuyện đường nét gương mặt Lý Tiểu Nhiễm trông hơi đứng tuổi, nếu đặt Lý Tiểu Nhiễm cạnh Đàm Tùng Vận hay Viên Băng Nghiên thì rõ ràng Lý Tiểu Nhiễm trông già hơn nhiều.

Phim của Chung Hán Lương lên sóng, nữ chính xinh đẹp nhưng tuổi thế nào mà bị chê già hơn Đàm Tùng Vận?  - Ảnh 2.
Phim của Chung Hán Lương lên sóng, nữ chính xinh đẹp nhưng tuổi thế nào mà bị chê già hơn Đàm Tùng Vận?  - Ảnh 3.
Phim của Chung Hán Lương lên sóng, nữ chính xinh đẹp nhưng tuổi thế nào mà bị chê già hơn Đàm Tùng Vận?  - Ảnh 4.

Ngoài đời thực, Lý Tiểu Nhiễm đã 45 tuổi, cô từng hợp tác với Chung Hán Lương ở dự án phim truyền hình phát sóng hồi 11 năm trước. 11 năm sau, Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm bất ngờ tái hợp và kể chuyện tình đầy bi thương, sầu khổ trong Đời này có em.

Đời này có em được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình khá nổi tiếng, nội dung bộ phim như sau: 7 năm trước, vào một đêm mưa gió, chàng trai Nhiếp Vũ Thịnh với trái tim tan vỡ đã nhẫn tâm buông ra những lời cay nghiệt với Đàm Tĩnh – cô gái mà anh yêu hơn sinh mạng. Đó là khi Đàm Tĩnh nói rằng cô chưa từng yêu anh và đã bỏ đi đứa con của 2 người.

Phim của Chung Hán Lương lên sóng, nữ chính xinh đẹp nhưng tuổi thế nào mà bị chê già hơn Đàm Tùng Vận?  - Ảnh 5.

7 năm sau, Đàm Tĩnh trở thành bà mẹ một con, cuộc sống vô cùng khó khăn và cơ cực. Còn Nhiếp Vũ Thịnh lúc này đã là bác sĩ trẻ đầy triển vọng của khoa ngoại tim mạch ở một bệnh viện lớn. Thế rồi duyên phận trớ trêu đưa đẩy khiến Nhiếp Vũ Thịnh trở thành bác sĩ điều trị chính cho con trai Đàm Tĩnh.

Đàm Tĩnh giờ đây đã không còn là Đàm Tĩnh của Vũ Thịnh nữa. Làn da trắng ngần anh từng si mê giờ đã trở nên đen sạm. Mái tóc óng mượt ngày nào giờ khô xơ vì thiếu chất. Thấy cô như vậy, lẽ ra anh phải vui mừng mới đúng nhưng oái oăm thay, Vũ Thịnh lại đau đớn vô cùng. Hóa ra suốt 7 năm qua, anh chưa từng ngừng yêu Đàm Tĩnh.

https://tinvlog.com/phim-cua-chung-han-luong-len-song-nu-chinh-xinh-dep-nhung-tuoi-the-nao-ma-bi-che-gia-hon-dam-tung-van-20220113141053726.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời