Phát hoảng với khả năng tiêu tiền của nữ đại gia quận 7 – Đoàn Di Băng chỉ mới vào 2 cửa hàng đã bay ngay 2 tỷ đồng

Phát hoảng với khả năng tiêu tiền của nữ đại gia quận 7 – Đoàn Di Băng chỉ mới vào 2 cửa hàng đã bay ngay 2 tỷ đồng

Code Của Bạn

Đoàn Di Băng được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ bởi lấy chồng là doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ. Đặc biệt cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng và 3 cô con gái.

Cô nàng thường xuyên chia sẻ những món hàng đồ hiệu đắt tiền cùng siêu xe bạc tỷ được gia đình “tậu” về khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ đại gia quận 7 đăng tải bức hình đang đi mua sắm những món đồ hàng hiệu với dòng trạng thái: “Ngân hàng: Em cấp cho chị cái thẻ 2 tỷ chị xài thoải mái ạ. Và kết quả mới đi được 2 store không đủ cà. Rồi thoải mái chỗ nào. Chàng ơi độ thiếp khúc này.”

Phát hoảng với khả năng tiêu tiền của nữ Đại gia quận 7 - Đoàn Di Băng chỉ mới vào 2 cửa hàng đã bay ngay 2 tỷ đồng - Ảnh 2.

Có thể thấy, độ chịu chi của Đoàn Di Băng, khi chỉ mới đi đến 2 cửa hàng mà cô đã tiêu hết 2 tỷ khiến nhiều người nghe “choáng váng”.

Trước đó, chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ còn đăng dòng trạng thái khi vợ bị mỉa mai “chỉ ăn với đẻ”. Từ đây có thể thấy tình cảm của hai vợ chồng bền chặt. 

Phát hoảng với khả năng tiêu tiền của nữ Đại gia quận 7 - Đoàn Di Băng chỉ mới vào 2 cửa hàng đã bay ngay 2 tỷ đồng - Ảnh 4.

Không lâu trước đó khi tổ chức kỉ niệm ngày cưới của hai vợ chồng đã bao trọn khách sạn nổi tiếng ở quận 2. Quốc Vũ thuê hẳn một e-kip trang trí sân khấu, tổ chức ăn uống linh đình ngoài trời. Đoàn Di Băng chia sẻ, do dịch bệnh nên buổi lễ chủ yếu toàn người nhà.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời