Ông xã Đường Yên đăng bài viết mập mờ, ám chỉ việc đã ly hôn?

Ông xã Đường Yên đăng bài viết mập mờ, ám chỉ việc đã ly hôn?

Code Của Bạn

Theo trang Sohu cho biết thì cách đây vài ngày, La Tấn đã đăng một bài viết trên trang Weibo cá nhân với nội dung: “Lại là một giai đoạn cuộc sống”. Ngoài câu nói khá buồn bã này thì La Tấn còn chia sẻ một bức hình anh đứng quay lưng dưới trời mưa, mang đến một cảm giác rất sầu thảm.

Cư dân mạng cảm thấy rất thắc mắc bởi từ sau khi kết hôn, họ chưa bao giờ thấy nam diễn viên 40 tuổi này than thở về cuộc đời như thế. 

Việc La Tấn đăng status tâm trạng như vậy, phải chăng anh muốn ám chỉ cuộc hôn nhân của mình và Đường Yên đang rạn nứt, thậm chí là còn “đường ai nấy đi” rồi?

Bài viết trên trang Sohu.
La Tấn gây tranh cãi chỉ vì một bài đăng trên Weibo.

Vì người trong cuộc không hề lên tiếng phản hồi lại nên tin đồn càng khiến cho công chúng cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng làm sáng tỏ tin đồn này, họ cho biết La Tấn chỉ là đang tuyên truyền cho bộ phim mới mà thôi, hơn nữa nhân vật mà anh đảm nhận trong phim có cuộc đời khá buồn và ảm đạm. Lời giải thích này đã khiến những người yêu mến cặp đôi Cẩm Tú Vị Ương cảm thấy nhẹ lòng hơn bởi trong showbiz Hoa ngữ hiện nay có quá nhiều cặp vợ chồng ly hôn, họ không muốn Đường Yên – La Tấn cũng đi vào vết xe đổ như vậy.

La Tấn đăng bài viết mập mờ, ám chỉ việc đã ly hôn với Đường Yên? - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Ông xã Đường Yên đăng bài viết mập mờ, ám chỉ việc đã ly hôn? - Ảnh 5.

https://tinvlog.com/ong-xa-duong-yen-dang-bai-viet-map-mo-am-chi-viec-da-ly-hon-20211230102222774.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời