Nữ y tá “Phố trong làng” khoe ngực “ngồn ngộn” cạnh trẻ nhỏ khiến netizen nhức mắt bình luận mỉa mai

Nữ y tá “Phố trong làng” khoe ngực “ngồn ngộn” cạnh trẻ nhỏ khiến netizen nhức mắt bình luận mỉa mai

Code Của Bạn

Phố trong làng đã chính thức trở lại sóng VTV1 vào tối 13/1. Tập 39 đánh dấu sự trở lại của bộ phim thu hút nhiều sự chú ý của khán giả bởi loạt tình tiết xoay quanh gia đình Mến (Doãn Quốc Đam). Tuy nhiên bên cạnh diễn biến phim thì khán giả cũng không thể rời mắt khỏi y tá Ngọc bởi cách ăn vận sexy của nữ diễn viên Ngọc Anh khi lên sóng.

Trong tập này, Ngọc Anh tiếp tục lựa chọn một chiếc áo rộng cổ cho phân cảnh tới nhà bé Tình. Ở cảnh Ngọc trò chuyện với Thương hay với bé Tình, chiếc áo cổ rộng khoe khe ngực sâu hun hút của nữ y tá khiến khán giả không thể không tập trung chú ý.

Nữ y tá "Phố trong làng" khoe ngực "ngồn ngộn" cạnh trẻ nhỏ khiến netizen nhức mắt bình luận mỉa mai - Ảnh 1.

Cảnh Ngọc trò chuyện với Thương…

Nữ y tá "Phố trong làng" khoe ngực "ngồn ngộn" cạnh trẻ nhỏ khiến netizen nhức mắt bình luận mỉa mai - Ảnh 2.
Nữ y tá "Phố trong làng" khoe ngực "ngồn ngộn" cạnh trẻ nhỏ khiến netizen nhức mắt bình luận mỉa mai - Ảnh 3.
Nữ y tá "Phố trong làng" khoe ngực "ngồn ngộn" cạnh trẻ nhỏ khiến netizen nhức mắt bình luận mỉa mai - Ảnh 4.

… hay cảnh với bé Tình đều khiến khán giả chú ý vì vòng một như muốn “xổ” ra ngoài của nữ y tá.

Trên MXH, nhiều khán giả bình luận mỉa mai rằng họ lo cho bé Tình thì ít mà lo cô Ngọc bị… viêm phổi vì lạnh thì nhiều.

Ngoài ra, cũng trong tập này, Ngọc trò chuyện với Thương và có nhắc đến chuyện mình không xứng với Nam, vì Nam là người thành phố thì “thèm” gì những cô gái quê như Ngọc. Nghe vậy, Thương nhận định: “Quê như cô mấy em hotgirl thành phố còn chạy theo mệt!”. Nhận định này của Thương cũng được cho là rất đúng với tạo hình của Ngọc trong phim.

Nữ y tá "Phố trong làng" khoe ngực "ngồn ngộn" cạnh trẻ nhỏ khiến netizen nhức mắt bình luận mỉa mai - Ảnh 5.
Nữ y tá "Phố trong làng" khoe ngực "ngồn ngộn" cạnh trẻ nhỏ khiến netizen nhức mắt bình luận mỉa mai - Ảnh 6.

Trước đó nữ diễn viên Ngọc Anh cũng nhiều lần bị phàn nàn vì chuyện mặc hở trên sóng, tuy nhiên nữ diễn viên cho rằng tất cả các diễn viên ở Phố trong làng nếu không có gia cảnh nghèo thì có tạo hình đẹp. Bản thân Ngọc Anh muốn khán giả sẽ được mãn nhãn với trang phục của nhân vật thay vì suy nghĩ định kiến rằng những người ở nông thôn thì phải ăn mặc “thế này thế kia”.

Bên cạnh đó, Ngọc Anh cũng cho rằng nhân vật Ngọc không phải là cô gái nhà nghèo mà là tiểu thư, có điều kiện kinh tế. Trang phục của cô theo xu hướng năng động, hiện đại nhưng cũng nữ tính.

Nữ y tá "Phố trong làng" khoe ngực "ngồn ngộn" cạnh trẻ nhỏ khiến netizen nhức mắt bình luận mỉa mai - Ảnh 7.

Y tá Ngọc – diễn viên Ngọc Anh ngoài đời.

Phố trong làng

  • Nông thôn
  • 25 phút
  • 08/11/2021
  • 21h thứ 2 đến thứ 6 – VTV1

Phố trong làng xoay quanh Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như xung đột cãi vã của vợ chồng Mến – Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ. Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Đạo diễn: NSƯT Mai Hiền
Diễn viên: Anh Tuấn, Ngọc Anh, Đức Hiếu, Trần Vân, Duy Khánh, Duy Hưng, Quốc Đam

https://tinvlog.com/nu-y-ta-pho-trong-lang-khoe-nguc-ngon-ngon-canh-tre-nho-khien-netizen-nhuc-mat-binh-luan-mia-mai-20220114125204379.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời