Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam – Huỳnh Lý Đông Phương chia sẻ về giá trị của hạnh phúc, đồng thời khoe nhan sắc không tuổi

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam – Huỳnh Lý Đông Phương chia sẻ về giá trị của hạnh phúc, đồng thời khoe nhan sắc không tuổi

Code Của Bạn

Huỳnh Lý Đông Phương là nữ cơ trưởng đầu tiên của đội bay Airbus A321. Cô sở hữu khuôn mặt và vóc dáng không kém gì các siêu mẫu. Đồng thời cô là hot mom nổi tiếng có hàng chục nghìn người follow mỗi ngày.

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam - Huỳnh Lý Đông Phương chia sẻ về giá trị của hạnh phúc, đồng thời khoe nhan sắc không tuổi - Ảnh 1.

Mới đây, cô đã đăng trạng thái trên MXH vô cùng đáng yêu và lạc quan: “Hạnh phúc thật đơn giản, chỉ cần mỗi sáng còn thức dậy được, người mình yêu thương khoẻ mạnh vui vẻ, mình còn sống với đam mê và đi làm vì nó. Covid dạy ta nhiều điều, tiền bạc là vật ngoài thân, sức khoẻ và gia đình mới quý giá nhất. Vạn sự an lành cả nhà nhé”. 

Nhanh chóng bài viết thu hút sự chú ý của dân mạng. Đặc biệt là hội chị em, ai cũng trầm trồ với nhan sắc trẻ trung và nụ cười tươi tắn của Huỳnh Lý Đông Phương. Đã bước sang tuổi 34 rồi nhưng gương mặt bà mẹ 8X vẫn tràn đầy nét thanh xuân phơi phới, toát lên vẻ hạnh phúc vô cùng.

Không những thế, trên trang cá nhân của mình cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh về công việc, con cái và bạn trai khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời