Nóng: Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên tiếng về chuyện bị tố đánh bạn nhập viện

Nóng: Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên tiếng về chuyện bị tố đánh bạn nhập viện

Code Của Bạn

Vừa qua, sự việc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân bị bạn cấp 2 tố có những hành vi bạo lực học đường, đánh bạn đến mức nhập viện đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Sau 2 ngày, mới đây Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức có bài viết trên trang cá nhân, làm rõ những tin đồn không hay về mình trong thời gian qua.

Cô khẳng định việc mình xích mích, đánh bạn học là hoàn toàn sai sự thật. Khánh Vân và ekip Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đến gặp thầy hiệu trưởng trường cấp 2 của cô để xác minh. Đồng thời một số bạn học cùng lớp, cùng khóa với Khánh Vân cũng xác minh không có sự việc cô đánh người bạn đó.

“Những thông tin liên quan đến Vân và một số bạn học cũ được N. viết trên Facebook cá nhân và chia sẻ trên truyền thông, đặc biệt là những hành động như đánh, tát khiến N. phải nhập viện 3 ngày, Vân xin khẳng định đây hoàn toàn là thông tin sai sự thật, Vân và các bạn chưa từng có hành động như vậy với N. như lời bạn đã nói”, nàng Hậu viết.

Nguyên văn chia sẻ của Khánh Vân:

Nóng: Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên tiếng về chuyện bị tố đánh bạn nhập viện - Ảnh 2.
Nóng: Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên tiếng về chuyện bị tố đánh bạn nhập viện - Ảnh 3.
Nóng: Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên tiếng về chuyện bị tố đánh bạn nhập viện - Ảnh 4.

“Vân không nhằm mục đích lên án hay đả kích gì đến những hành động của N., Vân mong N. cũng sẽ nhìn nhận lại toàn bộ vụ việc này một cách đúng đắn, Vân cũng hi vọng mọi người sẽ không gay gắt với hành động này của N. Hơn ai hết, Vân cũng luôn mong những điều tốt đẹp sẽ đến với N. và tất cả thầy cô, những bạn học cũ của mình. Vân xin phép sau lần lên tiếng này, Vân sẽ không nhắc lại về câu chuyện này nữa”, Khánh Vân chia sẻ thêm.

https://tinvlog.com/nong-hoa-hau-khanh-van-chinh-thuc-len-tieng-ve-chuyen-bi-to-danh-ban-nhap-vien-20211221065854418.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời