“Nổi da gà” với màn khóa môi con trai ruột của cựu siêu mẫu U60, cậu thanh niên còn đặt tay lên vòng 1 của mẹ

“Nổi da gà” với màn khóa môi con trai ruột của cựu siêu mẫu U60, cậu thanh niên còn đặt tay lên vòng 1 của mẹ

Code Của Bạn

Mới đây, những hình ảnh “tình tứ” trên mức bình thường giữa hai mẹ con cựu siêu mẫu U60 Stephanie Seymour cùng cậu con trai ruột Peter Brant (sinh năm 1993) trong dịp cả gia đình đi du lịch biển vào năm 2011 bất ngờ bị “đào mộ”.

Cụ thể, vào năm 2011 khi những khoảnh khắc nóng bỏng mắt giữa Stephanie Seymour và con trai ruột tràn ngập các mặt báo, công chúng không khỏi bàn tán xôn xao về mối quan hệ của hai mẹ con cựu người mẫu đình đám này. Trong hình, Stephanie Seymour không ngại khóa môi con trai ruột. Về phần Peter Brant, thời điểm đó mới chỉ là một thanh niên 18 tuổi nhưng đã rất bạo dạn. Chẳng những không ngại khóa môi, Peter Brant còn đặt bàn tay lên vòng 1 của mẹ ruột.

Cựu siêu mẫu U60 nổi tiếng từng gây tranh cãi với màn công khai khóa môi con trai ruột cực tình tứ  - Ảnh 1.

Thời điểm đó, những hình ảnh này từng gây nhiều tranh cãi. Không ít người cho rằng, hành động của hai mẹ con là quá mức thân mật, trên mức bình thường. Hai mẹ con liên tục chịu chỉ trích từ công chúng vì hình ảnh này. 

Đối với chỉ trích từ công chúng, Peter Brant phản pháo rằng, mối quan hệ giữa hai mẹ con không hề sai trái. Peter Brant cũng thừa nhận bản thân là người đồng tính. “Tôi và mẹ rất thân thiết, bà ấy đối với người con nào cũng vậy. Mẹ thường ôm và hôn tôi cùng các anh chị em khác một cách thân mật, bất kỳ người mẹ nào trên thế giới cũng vậy”, Peter Brant chia sẻ. 

Cựu siêu mẫu U60 nổi tiếng từng gây tranh cãi với màn công khai khóa môi con trai ruột cực tình tứ  - Ảnh 2.

https://tinvlog.com/noi-da-ga-voi-man-khoa-moi-con-trai-ruot-cua-cuu-sieu-mau-u60-nhin-chang-kem-gi-tinh-nhan-2022011315511827.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời