Người đàn ông nhập viện vì đang thủ dâm thì nghe tiếng “rắc rắc”

Người đàn ông nhập viện vì đang thủ dâm thì nghe tiếng “rắc rắc”

Code Của Bạn

Ngày 15/1, bác sĩ CK1 Lê Viết Hùng – Giám đốc Trung tâm y tế huyện Nghi Xuân, (tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận, đơn vị vừa phẫu thuật thành công một bệnh nhân bị gãy dương vật.

Tự bẻ gãy "cậu nhỏ" của mình, người đàn ông 35 tuổi cầu cứu - Ảnh 1.

Trước đó, vào 12h ngày 7/1, Trung tâm Y Tế Nghi Xuân tiếp nhận một bệnh nhân là anh V.N.T. (35 tuổi, trú huyện Nghi Xuân) đến khám trong tình trạng dương vật bầm tím và cong vẹo.

Theo lời kể của bệnh nhân, khoảng giữa 23h ngày 6/1, lúc đang thủ dâm, bệnh nhân tiện tay bẻ cong “cậu nhỏ” của mình rồi hoảng hốt khi nghe tiếng “rắc rắc” và đau đớn. Chỉ một lúc sau, dương vật người đàn ông này bị bầm tím, phù nề, lan rộng. Qua ngày hôm sau, bệnh nhân không thể chịu đựng thêm nên đã đi khám.

Qua thăm khám và làm các xét nghiệm cận lâm sàng, bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị gãy dương vật và được chỉ định phẫu thuật cấp cứu.

Ca phẫu thuật kéo dài trong 40 phút đồng hồ. Các bác sĩ phẫu thuật đã tách bộc lộ vị trí rách bao trắng thể hang ở gần gốc dương vật về phía bên phải, rửa nhiều máu tụ đen, khâu phục hồi lại chỗ rách.

Sau vài ngày hậu phẫu, bệnh nhân đã hồi phục tốt. Dương vật đỡ phù nề, không còn biến dạng. Bệnh nhân đã được xuất viện, tiếp tục điều trị bằng kê thuốc ngoại trú và hẹn tái khám để các bác sĩ theo dõi.

Qua đây, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Nghi Xuân khuyến cáo một số nam giới hay có thói quen bẻ “cậu nhỏ” là một trong những nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng gãy dương vật. Khi đã xuất hiện những biểu hiện của gãy dương vật, mọi người cần đi khám sớm, đến những cơ sở y tế có chuyên khoa tiết niệu để điều trị. Mọi sự trì hoãn đều có thể để lại những di chứng nặng nề cho người bệnh.

Một trong những biến chứng đầu tiên của gãy dương vật nếu không phát hiện điều trị tốt là khối máu tụ sẽ lớn dần lên gây nhiễm trùng, hoại tử da, có thể khiến bệnh nhân mất luôn cả “của quý”.

https://tinvlog.com/nguoi-dan-ong-nhap-vien-vi-dang-thu-dam-thi-nghe-tieng-rac-rac-20220115152711922.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời