Ngọc Lan giật thót vì chuyện mang thai của cô gái xinh đẹp có 5 triệu người theo dõi

Ngọc Lan giật thót vì chuyện mang thai của cô gái xinh đẹp có 5 triệu người theo dõi

Code Của Bạn

Trò chuyện cùng MC Ngọc Lan và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A tại tập mới nhất của chương trình Chat với mẹ bỉm sữa, hot TikToker Phương Min đã mang đến những pha dở khóc dở cười với khiếu kể chuyện hấp dẫn, dí dỏm. Kèm theo đó là hành trình sinh nở nhiều biến động được cô hiếm hoi tiết lộ trên sóng truyền hình.

Ngọc Lan giật thót vì chuyện mang thai của cô gái xinh đẹp có 5 triệu người theo dõi - Ảnh 1.

Lần đầu mang thai ở tuổi 28, Phương Min đã lên kế hoạch kỹ lưỡng và mừng “bung nóc” khi phát hiện bản thân trúng số.

Cô gái xinh đẹp có 5 triệu người theo dõi cho biết: “Chu kỳ rớt dâu bình thường của mình là 35 ngày, hôm đó mình bị trễ 5 ngày là kêu ông xã đi mua que thử thai liền. Lúc mình nói có thai là gia đình vui lắm. Ba chồng chạy xuống thông báo cho má chồng, mình thì gọi điện cho mẹ ruột và bạn thân: Mày biết gì chưa, tao có thai rồi đó. Mình thông báo như livestream vậy”.

Ngọc Lan giật thót vì chuyện mang thai của cô gái xinh đẹp có 5 triệu người theo dõi - Ảnh 2.

TikToker sinh năm 90 chia sẻ đã đứng ngồi không yên khi biết tin con gái bị nghi ngờ mắc hội chứng Down. Chuyển từ bệnh viện tư nhân đến bệnh viện Từ Dũ, Phương Min vẫn 3 lần 4 lượt nhận được kết quả xấu khiến tinh thần cô suy sụp nặng nề.

Cô tiết lộ kỷ niệm bầu bí khó quên: “Trong hai tuần chờ kết quả xét nghiệm máu, mình như sống trong nước mắt. Vậy mà bác sĩ nói khả năng bị nhiễm vẫn cao. Biện pháp cuối cùng là chọc nước ối. Nhưng trước đó, mình phải ký giấy 50:50 vì trong thời gian này em bé có thể bị nhiễm khuẩn do tác động từ bên ngoài. Là nếu kết quả không bị down thì con vẫn có nguy cơ bị bệnh khác. Bác sĩ nói nghi con bị hở van tim cần theo dõi suốt thai kỳ. Vì sợ ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý nên vợ chồng mình quyết định dừng lịch khám tim này”.

Ngọc Lan giật thót vì chuyện mang thai của cô gái xinh đẹp có 5 triệu người theo dõi - Ảnh 3.
Ngọc Lan giật thót vì chuyện mang thai của cô gái xinh đẹp có 5 triệu người theo dõi - Ảnh 4.
Ngọc Lan giật thót vì chuyện mang thai của cô gái xinh đẹp có 5 triệu người theo dõi - Ảnh 5.

Về quá trình mang thai thiên thần thứ hai, Phương Min cũng làm hai MC Ngọc Lan bật cười vì quá ham hố shopping: “Bé thứ hai là đang đi nhà thờ thì tự nhiên mình muốn đẻ. Mà để qua năm thì không hợp tuổi nên hai vợ chồng lại tiếp tục hì hục. Thai gần 3 tháng thì mình có hẹn đi Thái Lan với bạn. Trước khi đi mình cũng đi khám hỏi bác sĩ có đi được không thì bác sĩ nói được. Vừa đáp máy bay đến Thái là mình bỏ đồ ở khách sạn, đi mua sắm từ sáng tới 10h tối luôn. Đến lúc về phòng là bị xuất huyết, tụi mình phải gọi taxi chở đi bệnh viện”.

Tuy gặp không ít trắc trở trong thai kỳ nhưng nữ Phương Min đã vượt cạn thành công. Cô không khỏi xúc động khi nhắc đến những người luôn đồng hành trong suốt quá trình sinh nở: “Cảm ơn tất cả mọi người đã ở bên chăm sóc, lo cho mình: ba mẹ chồng, mẹ ruột và ông xã. Lúc gặp biến cố, chồng cũng không dám buồn, anh ấy cứ bên cạnh tâm sự, an ủi, chọc mình vui”.

https://tinvlog.com/ngoc-lan-giat-thot-vi-chuyen-mang-thai-cua-co-gai-xinh-dep-co-5-trieu-nguoi-theo-doi-20220114004058499.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời