Ngô Thanh Vân đưa bạn trai kém 11 tuổi về ra mắt gia đình, ngày đám cưới không còn xa?

Ngô Thanh Vân đưa bạn trai kém 11 tuổi về ra mắt gia đình, ngày đám cưới không còn xa?

Code Của Bạn

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã đăng tải những hình ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng với gia đình. Đáng chú ý, Huy Trần – bạn trai kém 11 tuổi của cô cũng xuất hiện trong chuyến đi này. 

Huy Trần còn dùng bữa tối và chụp ảnh chung với người nhà của Ngô Thanh Vân rất thân thiết khiến người hâm mộ đoán rằng “đả nữ” đã ra mắt bạn trai và tổ chức đám cưới vào một ngày không xa.

Ngô Thanh Vân đưa bạn trai kém 11 tuổi về ra mắt gia đình, ngày đám cưới không còn xa? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân cũng đăng khoảnh khắc nắm tay bạn trai đầy tình tứ. Kể từ khi công khai yêu Huy Trần đến nay, nữ diễn viên không ngại thể hiện tình cảm với tình trẻ, thoải mái chia sẻ những lúc tận hưởng không gian riêng tư cùng bạn trai ở nhà.

Ngô Thanh Vân đưa bạn trai kém 11 tuổi về ra mắt gia đình, ngày đám cưới không còn xa? - Ảnh 3.

Cách đây vài tháng, Ngô Thanh Vân và Huy Trần còn cùng nhau sang Na Uy, sống chung như một cặp vợ chồng thực sự. Bạn trai kém tuổi chăm sóc nữ diễn viên như công chúa, phụ trách nấu nướng, lo cho Ngô Thanh Vân từng bữa ăn và có những hành động ngọt ngào khiến dân tình không ngừng ghen tị.

Ngô Thanh Vân đưa bạn trai kém 11 tuổi về ra mắt gia đình, ngày đám cưới không còn xa? - Ảnh 4.
Ngô Thanh Vân đưa bạn trai kém 11 tuổi về ra mắt gia đình, ngày đám cưới không còn xa? - Ảnh 5.

https://tinvlog.com/ngo-thanh-van-dua-ban-trai-kem-11-tuoi-ve-ra-mat-gia-dinh-ngay-dam-cuoi-khong-con-xa-20220115121540783.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời