Ngô Kiến Huy – Suni Hạ Linh – Seachains nói gì khi tung MV “Trạm sạc cảm xúc” chốt đơn cuối năm?

Ngô Kiến Huy – Suni Hạ Linh – Seachains nói gì khi tung MV “Trạm sạc cảm xúc” chốt đơn cuối năm?

Code Của Bạn

MV “Trạm sạc cảm xúc” do VieON sản xuất đã chính thức ra mắt khán giả vào 21h ngày 28/12. (Khán giả có thể theo dõi MV “Trạm sạc cảm xúc” TẠI ĐÂY).

“Trạm sạc cảm xúc” là món quà được Ngô Kiến Huy, Suni Hạ LinhSeachains chuẩn bị để dành tặng cho khán giả sau một thời gian khó khăn. Ca khúc đánh dấu sự kết hợp giữa ba màu sắc âm nhạc khác nhau được kết nối qua đứa con tinh thần của Hứa Kim Tuyền. Đúng như tên gọi, ca khúc chữa lành tinh thần người nghe bằng nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực giữa cuộc sống đầy vội vã.

Ngô Kiến Huy - Suni Hạ Linh - Seachains nói gì khi tung MV "Trạm sạc cảm xúc" chốt đơn cuối năm - Ảnh 2.

Chia sẻ về ca khúc ý nghĩa này, Ngô Kiến Huy hy vọng có thể lan tỏa tinh thần lạc quan đến người nghe: “Mặc dù thời gian qua cả nhà ai cũng trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn và thử thách, nhưng từ giờ mình cứ vui vẻ tới thôi, phủi hết sự căng như dây đàn, quẩy tới bến cùng những người thương yêu và sạc lại năng lượng tươi trẻ để ngày nào cũng sẽ luôn là ngày tươi mới”.

Ngô Kiến Huy - Suni Hạ Linh - Seachains nói gì khi tung MV "Trạm sạc cảm xúc" chốt đơn cuối năm - Ảnh 3.

Sunni Hạ Linh – cô gái gắn liền với các ca khúc truyền tải thông điệp tích cực mong rằng giúp khán giả quên đi những cảm xúc tiêu cực bằng giai điệu vui vẻ của ca khúc “Trạm sạc cảm xúc”. “Dạo này Suni biết nhiều người trong chúng ta đang trải qua một giai đoạn nhiều thử thách, nhưng Suni luôn tin tưởng rằng, “sau cơn mưa trời lại sáng” và chúng ta sẽ được đón ánh cầu vồng rực rỡ. Rũ bỏ năng lượng tiêu cực và cùng sạc đầy sự tươi vui, tích cực cho những điều mới mẻ sắp tới. Hãy cùng bật lại cảm xúc “luôn luôn hướng tới” chỉ có ở Trạm sạc cảm xúc nhé” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Ngô Kiến Huy - Suni Hạ Linh - Seachains nói gì khi tung MV "Trạm sạc cảm xúc" chốt đơn cuối năm - Ảnh 4.

Về phía Seachains, nam rapper cũng thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho ca khúc Trạm sạc cảm xúc. Seachains mong rằng bài hát sẽ trở thành nguồn động viên tinh thần rất lớn cho nhiều khán giả. Đây cũng là mục đích của nam rapper, Ngô Kiến Huy và Sunni Hạ Linh khi quyết định kết hợp ra mắt ca khúc Trạm sạc cảm xúc.

Ngô Kiến Huy - Suni Hạ Linh - Seachains nói gì khi tung MV "Trạm sạc cảm xúc" chốt đơn cuối năm - Ảnh 5.

https://tinvlog.com/ngo-kien-huy-suni-ha-linh-seachains-noi-gi-khi-tung-mv-tram-sac-cam-xuc-chot-don-cuoi-nam-20211229202051207.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời