Nghi vấn Duy Khánh mượn trang phục của Hoàng Thùy Linh hóa “bà bói”, tung hứng với Puka, Gil Lê khiến netizen cười ná thở

Nghi vấn Duy Khánh mượn trang phục của Hoàng Thùy Linh hóa “bà bói”, tung hứng với Puka, Gil Lê khiến netizen cười ná thở

Code Của Bạn

Mới đây, Duy Khánh, Gil LêPuka bất ngờ gây chú ý cõi mạng khi tung clip gieo quẻ phiên bản hài vừa “lầy” vừa duyên nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả.

Nhân vật “thầy bói” của Duy Khánh trong clip được đầu tư tạo hình kỳ công, trang phục ấn tượng dễ khiến dân tình liên tưởng đến hình ảnh của Hoàng Thùy Linh trong MV mới. Ngoài ra, Puka và Gil Lê cũng khiến câu chuyện gieo quẻ đầu năm thêm lôi cuốn hơn. Bộ 3 dẫn dắt người xem đến những tình huống hài hước thú vị và mở ra cái kết tinh tế rất hợp với mùa Tết đang đến gần.

Puka trong clip vào vai cô gái trẻ Nguyễn Kiều Cẩm Cô tìm đến “thầy Khánh” để nhờ “gỡ rối” cho những trắc trở, mối băn khoăn trong cuộc sống và mong muốn mọi chuyện sẽ khởi sắc, thông hanh. “Hỏi trước” tương lai cũng là tâm lý chung của nhiều người và nhân vật Cẩm Cô cũng nhanh nhạy đặt câu hỏi cho thầy bói bằng đoạn lyrics hợp xu hướng năm 2022: “Năm nay kinh tế thế nào? Bao nhiêu đồng ra đồng vào? Công danh sự nghiệp ra sao? Cho con biết ngay đi nào!”.

Khoác lên mình trang phục “bà thầy” huyền bí, Duy Khánh cũng tận tình “xem” vận mệnh cho khách hàng thông qua trải bài Tarot chọn tụ và nhận thông điệp từ vũ trụ. Thầy tâm linh cũng chia bài làm 3 tụ ứng với sự nghiệp, gia đạo và tình duyên. Nhờ lối diễn duyên dáng và ăn ý khi người tung kẻ hứng mà Duy Khánh, Puka cùng mang đến màn “bói trước” tương lai khiến netizen “cười xỉu”. Đan xen trong màn hỏi đáp là những mảng miếng bắt trend đương thời kết hợp giọng ca thú vị của Puka tạo nên sự đáng yêu, dí dỏm.

Không quá khó đoán trong clip gieo quẻ phiên bản hài là quẻ bói của “bà thầy” quả thực không làm hài lòng cô gái trẻ vì những lời tiên đoán mông lung. Cho đến khi nhân vật mới là Gil Lê bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài cực soái thì nội dung video bắt đầu có những chuyển biến thú vị hơn. Đáng chú ý là tình tiết phát hiện ra sự thật về người “thầy dỏm” khi đã ăn không nói có. Đây cũng là một trong những thông điệp của clip ngắn mà Duy Khánh, Gil Lê, Puka muốn truyền tải, góp phần khẳng định rằng tuy bối cảnh, màu sắc video gợi nên cảm giác ma mị, huyền bí nhưng cốt truyện lại không hướng đến việc cổ súy mê tín dị đoan.

Thay vào đó, câu chuyện được dẫn dắt theo hướng hài hước, dễ thương hơn khi Gil Lê là người đứng ra giúp đỡ, mách nước để cô gái đỡ rối dịp đầu năm. Không chỉ riêng nhân vật Cẩm Cô tò mò muốn biết trước tương lai và cũng lăn tăn chưa tìm được quà Tết vừa vặn “hầu bao” để tặng cho cấp trên, gia đình mà rất nhiều người cứ đến Tết sẽ suy nghĩ không biết năm mới tặng gì “ok lah”. Tặng quà truyền thống thì thiếu mới mẻ, tặng quà đắt đỏ thì lại “đau ví”. Thế nên, trước mối trăn trở năm mới tặng gì cho mới của mọi người, Gil Lê nhanh trí đề xuất món quà tinh tế, khác lạ hơn mọi năm với giá thành phải chăng là nước hoa công nghệ mới.

Puka, Duy Khánh, Gil Lê “tam kiếm hợp bích” trong clip gieo quẻ đầu năm.

https://tinvlog.com/nghi-van-duy-khanh-muon-trang-phuc-cua-hoang-thuy-linh-hoa-ba-boi-tung-hung-voi-puka-gil-le-khien-netizen-cuoi-na-tho-20220113182416337.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời