Nghe tiếng kêu la thất thanh giữa cái lạnh -20 độ C, nhóm thiếu niên đánh liều đến gần nào ngờ cứu được mạng người, cái kết “hơn cả phim”

Nghe tiếng kêu la thất thanh giữa cái lạnh -20 độ C, nhóm thiếu niên đánh liều đến gần nào ngờ cứu được mạng người, cái kết “hơn cả phim”

Code Của Bạn

Sự việc xảy ra tại một con đường hẻo lánh thuộc làng Sosnovka, vùng Siberia, khi người dân Nga đang ăn mừng Ngày Giáng sinh Chính thống giáo, 7/1 (ngày 7/1 hàng năm được xem là ngày lễ Giáng Sinh đối với cộng đồng tín đồ Chính thống giáo Đông phương). 

Cậu thiếu niên Renat Litvinov (16 tuổi) cùng vài người bạn bất ngờ nghe thấy tiếng kêu la thất thanh. Dù trong lòng có chút sợ hãi nhưng đám trẻ vẫn đánh liều tiến về phía phát ra âm thanh kỳ lạ ấy, nó nằm trong một con đường không bóng người qua lại. Ngoài trời khi đó tuyết phủ trắng xóa, nhiệt độ xuống tới -20 độ C, cái lạnh tê tái như “cắt da cắt thịt”. 

2 trong số những thiếu niên đã tìm thấy bé gái.

Chúng nhìn thấy một thùng bìa carton và khi ngó vào trong thì tất cả đều giật mình vì một khuôn mặt đứa trẻ sơ sinh. 

Renat lập tức gọi điện cho bố mẹ đến hiện trường và đưa đứa trẻ đến bệnh viện. Các bác sĩ cho biết, tình trạng sức khỏe của bé gái hiện đã ổn.

Đứa trẻ trông bụ bẫm và đáng yêu nhưng bị mẹ nhẫn tâm bỏ rơi.

Theo cảnh sát, đứa bé nằm trong một chiếc hộp carton được thiết kế để đựng trứng và nếu như không được phát hiện sớm thì có lẽ đã bị chết cóng vì lạnh. Cơ quan thực thi pháp luật hiện đang tìm kiếm cha mẹ của đứa bé và bắt đầu một cuộc điều tra về âm mưu sát hại đứa trẻ.

Chúng cháu bước lại gần và nghe thấy tiếng kêu lạ lắm. Chúng cháu còn nghĩ rằng có những con chó con bên trong cái hộp. Nhưng khi chúng cháu bật đèn điện thoại lên để xem thì giật nảy mình vì nhìn thấy khuôn mặt bé gái. Cô bé nằm đó như một con búp bê nhỏ, rất nhỏ. Chúng cháu choáng váng đến mức không biết phải làm gì và chạy đi đâu trong vài giây. Cô bé ấy không có quần áo trên người, chỉ được quấn trong một mảnh vải mỏng, với một cái chai bên cạnh“, một trong các thiếu niên thuật lại sự việc.

Nghe tiếng kêu la thất thanh giữ cái lạnh -20 độ C, nhóm thiếu niên đánh liều đến gần nào ngờ cứu được mạng người, cái kết "hơn cả phim" - Ảnh 3.

Cảnh sát đang cố gắng truy tìm danh tính mẹ của đứa trẻ trong một cuộc điều tra nghi ngờ có âm mưu giết người.

Nhóm thiếu niên vẫy những chiếc ô tô qua đường để cầu cứu giúp đỡ nhưng không ai dừng lại.

Vì vậy, cậu bé Renat đã gọi cho cha mình và nói: “Bố, chúng con đã tìm thấy một bé gái trong cái hộp”.

Anh Dmitry, 42 tuổi, nói: “Tôi cùng vợ chạy đến chỗ bọn trẻ và đưa đứa bé đến bệnh viện. Tất cả chúng tôi đều bị sốc. Các bác sĩ đã xem xét cẩn thận và nói rằng cô bé vẫn ổn, thậm chí không bị tê cóng. Con trai tôi và bạn bè của nó đã đến kịp lúc”.

Nghe tiếng kêu la thất thanh giữ cái lạnh -20 độ C, nhóm thiếu niên đánh liều đến gần nào ngờ cứu được mạng người, cái kết "hơn cả phim" - Ảnh 4.

Vợ chồng Anna Litvinova và Dmitry Litvinov có ba con trai và rất khao khát có một cô con gái. Đứa bé đến như một “món quà” cho cặp vợ chồng.

Bác sĩ nói rằng đứa bé – 2 hoặc 3 ngày tuổi – có thể được sinh ra tại nhà, sau đó bị người mẹ bỏ rơi. Và sau đó, một cái kết ấm lòng đã xảy ra, cha mẹ của Renat quyết định đón em bé về nuôi.

Cô Anna, mẹ của Renat, cho biết: “Chúng tôi là cha mẹ của 3 cậu con trai, vì vậy có một cô con gái là ước mơ từ lâu của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội nhận cô bé làm con nuôi”. Nữ thanh tra về quyền trẻ em vùng Novosibirsk đã tỏ ra rất ủng hộ quyết định này của đôi vợ chồng.

Yekaterina Petrushina, người của ủy ban điều tra khu vực cho biết: “Một vụ án hình sự được khởi tố với tội danh cố gắng giết một đứa trẻ vị thành niên”.

Nguồn: Mirror

https://tinvlog.com/nghe-tieng-keu-la-that-thanh-giua-cai-lanh-20-do-c-nhom-thieu-nien-danh-lieu-den-gan-nao-ngo-cuu-duoc-mang-nguoi-cai-ket-hon-ca-phim-20220112174049806.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời