Này, hình như bạn đã quên một thành viên quan trọng của nhà mình nhỉ?

Này, hình như bạn đã quên một thành viên quan trọng của nhà mình nhỉ?

Code Của Bạn

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình với chiếc tủ lạnh thực chất rất khăng khít nhưng hiếm ai để ý. Thử nghĩ mà xem: Sáng dậy đánh răng rửa mặt xong là mở tủ lạnh tìm đồ ăn sáng; chiều tối về nhà cũng “lướt” một vòng tủ lạnh để lấy đồ, hay nếu đi chợ sẽ phải mở ra sắp xếp, cất đồ vào.

Cứ thế mỗi ngày, chiếc tủ lạnh hiện diện trong cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình, già trẻ lớn bé, ai cũng cần sự đồng hành của chiếc tủ lạnh. Chẳng nói đến việc chuyển nhà, việc thay thế một chiếc tủ lạnh gắn bó lâu năm với gia đình hẳn là một cảm giác cực kì buồn.

Cuộc đời mỗi người luôn thay đổi, từ khi còn độc thân cho đến khi yêu rồi lập gia đình và chuyển nhà… Cứ mỗi lần như thế, căn nhà lại thay đổi, những món đồ cũng thay đổi. Chiếc tủ lạnh trước đây tưởng như đã hoàn hảo dần trở nên cũ kĩ, thiếu thốn. Bỏ nó thôi mà cảm giác như bỏ đi biết bao kỉ niệm quan trọng về gia đình.

Này, hình như bạn đã quên một thành viên quan trọng của nhà mình nhỉ? - Ảnh 1.

Già trẻ lớn bé, ai cũng cần sự đồng hành của chiếc tủ lạnh mỗi ngày.

Lúc này, giá mà có một chiếc tủ lạnh có thể “lớn lên” cùng bạn và gia đình thì quả thật chính là chiếc tủ lạnh hoàn hảo.

Câu trả lời thực ra đã xuất hiện rồi, chính là dòng tủ lạnh Samsung BESPOKE với thiết kế mô-đun vô cùng linh hoạt. Mỗi khi gia đình có thêm thành viên mới, chỉ cần nâng cấp thêm 1 hay nhiều ngăn tủ tùy ý thay vì bỏ tủ cũ đi mua mới. Chiếc tủ lạnh lúc này thực sự đã có thể mở rộng và lớn lên để đáp ứng cho cả gia đình dù có thay đổi thế nào đi nữa.

Cầu nối yêu thương giữa các thành viên

Chiếc tủ lạnh là dành cho tất cả mọi người. Nếu mỗi thành viên trong gia đình đều có thể lựa chọn những điều yêu thích – như màu sắc chẳng hạn – rồi kết hợp với nhau thì sẽ hay biết mấy. Mỗi cá tính, mỗi màu sắc đều có thể xuất hiện trên chiếc tủ lạnh Samsung BESPOKE.

Này, hình như bạn đã quên một thành viên quan trọng của nhà mình nhỉ? - Ảnh 2.

Dù là tủ lạnh đơn, đôi với tông màu đa dạng, BESPOKE đều có thể mang đến lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn.

BESPOKE là dòng tủ lạnh đầu tiên mà bạn có thể tự do quyết định màu sắc của từng cánh tủ theo sở thích và cá tính riêng để tạo ra chiếc tủ lạnh độc nhất nhất. Sự đột phá này đến từ bảng màu đa dạng của màu trắng sang trọng, hồng thời thượng và xanh navy thanh lịch, kết hợp cùng mặt gương kính Glam Glass và thiết kế âm tường tạo ra vẻ ngoài tinh tế, đẳng cấp. Không chỉ làm tăng vẻ đẹp cho căn bếp mà còn tạo cảm hứng sống, tăng hứng khởi cho các thành viên.

Hậu phương vững chãi của cả gia đình

Bên cạnh vẻ ngoài lung linh hút mắt, tủ lạnh BESPOKE cũng chính là một “thành viên” đặc biệt, luôn quan tâm, hỗ trợ gia đình bạn một cách thầm lặng, là “hậu phương vững chãi” của cả nhà.

Này, hình như bạn đã quên một thành viên quan trọng của nhà mình nhỉ? - Ảnh 3.

Tủ lạnh Samsung BESPOKE có đầy đủ các tính năng cao cấp để giữ độ tươi mới, thơm ngon cho mọi loại thực phẩm.

Với kích thước và dung tích đa dạng, mọi thành viên đều thỏa sức lưu trữ món đồ, thực phẩm ưa thích mà không lo thiếu chỗ. Bên trong còn là những công nghệ giữ độ tươi ngon hàng đầu như công nghệ 3 Dàn lạnh độc lập giúp đảm bảo thực phẩm tươi lâu và giữ trọn hương vị của thực phẩm, hay chế độ chuyển đổi linh hoạt giữa ngăn đông và ngăn mát tùy theo nhu cầu, tiết kiệm điện và thời gian hơn.

Nhờ đó, mỗi món ăn, mỗi bữa cơm đều luôn thơm ngon đúng điệu, giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao và đảm bảo độ tươi mới cho từng loại thực phẩm, dù là đồ đóng hộp, đông lạnh hay rau củ, thịt cá tươi.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời