Một sao nam thẳng thừng muốn “cướp” Son Ye Jin khỏi Hyun Bin ngay trên truyền hình

Một sao nam thẳng thừng muốn “cướp” Son Ye Jin khỏi Hyun Bin ngay trên truyền hình

Code Của Bạn

Mới đây trong một chương trình, ngôi sao bóng đá của Hàn Quốc là Lee Wonyoung đã bày tỏ sự yêu mến dành cho Son Ye Jin khi bất ngờ nhắc đến cô. Theo đó, khi chương trình xếp anh chàng đứng bên cạnh nam cầu thủ nổi tiếng khác là Lee Dong Gook, Lee Wonyoung thẳng thừng nói: “Tôi có thể trở thành Hyun Bin để đứng cạnh Son Ye Jin được không?”.

Một sao nam thẳng thừng muốn "cướp" Son Ye Jin khỏi Hyun Bin ngay trên truyền hình - Ảnh 2.
Một sao nam thẳng thừng muốn "cướp" Son Ye Jin khỏi Hyun Bin ngay trên truyền hình - Ảnh 3.

Việc Lee Wonyoung muốn thay thế Hyun Bin khiến dân tình xem chương trình không khỏi bật cười thích thú. Thậm chí, nhiều netizen còn cho rằng nam cầu thủ chẳng khác nào đang muốn “đập chậu cướp hoa”.

Ngay sau khi nghe lời thỉnh cầu của Lee Wonyoung, Lee Dong Gook liền nhanh chóng phản bác: “Anh đi mà nhắn tin cho Hyun Bin, nhưng đừng có mà gây rắc rối cho cậu ấy đấy nhé”.

Một sao nam thẳng thừng muốn "cướp" Son Ye Jin khỏi Hyun Bin ngay trên truyền hình - Ảnh 4.

Có thể nói, kể từ khi bị Dispatch “khui” Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò hồi đầu năm, cặp đôi luôn trở thành chủ đề hot nhất nhì Kbiz được rất nhiều kênh truyền hình khai thác và nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Đặc biệt. nhiều người hâm mộ cũng không khỏi mong mỏi cặp đôi sẽ sớm về chung 1 nhà.

Ở thời điểm hiện tại, Hyun Bin đang trong quá trình nước rút cho dự án điện ảnh mà anh đảm nhận vai chính có tên Confidential Assignment phần 2 dự kiến sẽ ra rạp vào cuối năm nay. Trong khi đó, Son Ye Jin cũng đang chăm chỉ thực hiện cho dự án phim 39 dự kiến cũng sẽ lên sóng vào đầu năm sau.

Một sao nam thẳng thừng muốn "cướp" Son Ye Jin khỏi Hyun Bin ngay trên truyền hình - Ảnh 5.

https://tinvlog.com/mot-sao-nam-thang-thung-muon-cuop-son-ye-jin-khoi-hyun-bin-ngay-tren-truyen-hinh-20211221000314044.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời