Miss Universe 2021 người Ấn Độ lộ ảnh mặc đồng phục thời học sinh: Nhan sắc thế nào mà giờ là mỹ nhân vạn người mê?

Miss Universe 2021 người Ấn Độ lộ ảnh mặc đồng phục thời học sinh: Nhan sắc thế nào mà giờ là mỹ nhân vạn người mê?

Code Của Bạn

Cuộc thi Miss Universe 2021 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục của đại diện Ấn Độ, người đẹp Harnaaz Sandhu. Dù đã khép lại hơn 1 tuần song nhan sắc xinh đẹp và rạng rỡ của nàng tân Hoa hậu vẫn là chủ đề được bàn tán sôi nổi khắp cõi mạng.

Vốn là mỹ nhân đẹp từ trong trứng nước nên bức ảnh của cô nàng trong đồng phục học sinh gần đây được lan truyền trên MXH lại càng khiến dân tình thêm choáng ngợp với vẻ đẹp tựa nữ thần của Harnaaz Sandhu. Trong bức ảnh này, so với hiện tại khi luôn được đội ngũ make-up chăm sóc kỹ càng thì nhìn nàng Hậu sinh năm 2000 có vẻ giản dị và mộc mạc. Song không thể phủ nhận, đường nét trên khuôn mặt của cô nàng đã dự báo sớm về một mỹ nhân tiềm năng trong tương lai.

Được biết, ngoài nhan sắc xinh đẹp, Harnaaz Sandhu còn có thành tích học tập vô cùng xuất sắc. Mỹ nhân người Ấn sinh tại Guruharsahai, Punjab, sau đó cả gia đình cô chuyển đến thành phố Mohali, Chandigarh để sinh sống. Người đẹp cũng hoàn thành việc học của mình tại đây. Thời trung học, cô theo học trường Công lập Shivalik. Trong kỳ thi CBSE (kỳ thi của Ủy ban trung ương Giáo dục trung học), cô đạt điểm GPA là 8.

Hiệu trưởng của nhà trường nhận xét về cô học trò Hoa hậu của mình: “Đúng như phương châm của trường, “Chiến thắng với Quyết tâm”, cô ấy đã kiên trì để đạt được những thành tích cao của thế giới và thành tích của Harnaaz đã làm cho tất cả chúng tôi tự hào. Cô ấy là một học sinh chăm chỉ và học đều các môn!”.

Khi còn học ở đây, Harnaaz thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa và đam mê âm nhạc, khiêu vũ nhưng lại là một học sinh ít nói. Anh trai nàng Hậu cũng học ở trường Shivalik và cả hai thường xuyên được bố mẹ đến trường để theo dõi kết quả và quá trình học tập. Sau đó, tân Hoa hậu theo học tại trường Khalsa trước khi chọn học tiếp tại trường Cao đẳng Chính phủ Sau Đại học dành cho Nữ sinh tại Chandigarh.

Được biết, mỹ nhân người Ấn đã hoàn thành chương trình cử nhân ngành Công nghệ thông tin và đang theo học chương trình Thạc sĩ Hành chính công cũng tại ngôi trường này.

 - Ảnh 4.

Dù mới 21 tuổi song bảng thành tích của Harnaaz tại các cuộc thi sắc đẹp vô cùng đáng nể. Người đẹp từng đoạt giải Miss Fresh Face 2017, Miss India World 2020 (Top 20 chung cuộc), Miss India Universe, Times Fresh Face – Miss Chandigarh-winner 2017, Miss Max Emerging Star 2018, lọt vào chung kết Miss Diva India 2018, Femina Miss India Punjab 2019.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời