Mến (Doãn Quốc Đam) kể về 1 tiếng ngụp lặn dưới ao tìm con gái

Mến (Doãn Quốc Đam) kể về 1 tiếng ngụp lặn dưới ao tìm con gái

Code Của Bạn

Trong tập 39 Phố trong làng, Mến (Doãn Quốc Đam) tức giận và quát tháo ầm ĩ khi phát hiện chiếc xe máy đắt tiền bị cháy không rõ nguyên nhân. Hắn nổi điên và cho rằng kẻ gây sự với mình ở quán phở là thủ phạm nhưng không có bằng chứng. Bất ngờ thay, cô con gái Tình lại chính là người gây sự vụ này và trốn ở nhà Ngọc (Ngọc Anh).

Mến (Doãn Quốc Đam) kể về 1 tiếng ngụp lặn dưới ao tìm con gái - Ảnh 1.

Mến sang nhà Ngọc bắt Tình về, cô bé khóc lóc và thừa nhận lỡ tay làm cháy xe. Dù thế, Mến vẫn không tin và nhất quyết bắt vợ nhận là người xui dại con. Hắn nổi cơn, giở thói vũ phu đánh vợ. Chứng kiến cảnh này, Tình bỏ đi mất tung tích. Trong lúc đi tìm, Hoài (Trần Vân) thấy đôi dép của trẻ con dưới cầu ao và sợ bé Tình nghĩ quẩn.

Mến (Doãn Quốc Đam) kể về 1 tiếng ngụp lặn dưới ao tìm con gái - Ảnh 2.
Mến (Doãn Quốc Đam) kể về 1 tiếng ngụp lặn dưới ao tìm con gái - Ảnh 3.
Mến (Doãn Quốc Đam) kể về 1 tiếng ngụp lặn dưới ao tìm con gái - Ảnh 4.
Mến (Doãn Quốc Đam) kể về 1 tiếng ngụp lặn dưới ao tìm con gái - Ảnh 5.
Mến (Doãn Quốc Đam) kể về 1 tiếng ngụp lặn dưới ao tìm con gái - Ảnh 6.

Mến bất lực khi không tìm được bé Tình

Ở preview tập 40, Mến hoảng hốt chạy đến lội xuống ao tìm con gái. Hắn gào khóc, gọi tên con cùng với sự giúp đỡ của Hiếu (Duy Hưng). Đây cũng là phân cảnh mà Doãn Quốc Đam đặc biệt ấn tượng khi quay Phố trong làng.

Từng chia sẻ trên VTV Kết Nối, nam diễn viên cho biết đây là phân đoạn quay gấp rút, lúc đầu không có trong kịch bản. Nhưng để có thể diễn tả trọn vẹn tâm lý nhân vật, anh đã bàn bạc với diễn viên Duy Hưng “tắm ao”.

“Chúng tôi quay hơn 1 tiếng đồng hồ. Suốt thời gian đó chỉ có lặn, ngụp, bùn ngập đến tận cổ chân nên rất mệt, cứ phải quay đi quay lại. Sau khi ghi hình xong tôi có cảm giác choáng váng, một tiếng sau mới đỡ dần. Nhưng đổi lại chúng tôi đã có một phân đoạn rất ấn tượng”, Doãn Quốc Đam bày tỏ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời