Meghan Markle nhận tin “sét đánh ngang tai”, tự đào hố chôn mình vì sai lầm khó cứu vãn

Meghan Markle nhận tin “sét đánh ngang tai”, tự đào hố chôn mình vì sai lầm khó cứu vãn

Code Của Bạn

1 năm đã trôi qua kể từ khi sản phẩm podcast đầu tiên của nhà Sussex sản xuất cho Spotify được ra mắt, cho đến nay vợ chồng Meghan vẫn chưa tạo ra một sản phẩm mới nào.

Vào tháng 12/2020, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã ký hợp đồng trị giá 18 triệu bảng Anh (hơn 550 tỷ đồng) với Spotify cùng lời cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm giá trị cho cộng đồng. Nhưng nói lúc nào cũng dễ hơn là làm, vợ chồng Meghan mới chỉ sản xuất một tập podcast dài 35 phút vào cuối năm ngoái.

Luật sư truyền thông Ian Penman mới đây tuyên bố, vợ chồng Meghan có nhiều khả năng sẽ không nhận được đủ 18 triệu bảng Anh sau khi sản phẩm podcast đầu tiên không mang lại hiệu ứng như mong muốn. Và tệ hơn là Spotify có thể sẽ rút khỏi hợp đồng hợp tác. Theo luật sư này, nhà Sussex không tạo ra bất kỳ dấu ấn nào về tập đầu tiên trên podcast. Mọi thứ đều mờ nhạt và đó chính là lý do khiến cho bên đối tác sẽ cảm thấy e ngại.

Meghan nhận tin "sét đánh ngang tai", đang tự đào hố chôn mình vì sai lầm khó cứu vãn - Ảnh 1.

Công bằng mà nói, sự nổi tiếng của Meghan và Harry trong sản phẩm podcast đầu tiên không thực sự như những gì Spotify dự đoán. Họ đã trả trước cho vợ chồng Meghan một khoản tiền nhưng có quyền rút lại hợp đồng nếu sản phẩm không đạt được yêu cầu như đã đề ra“, Ian Penman tuyên bố.

Rõ ràng nhà Sussex đang có nguy cơ đánh mất hợp đồng có giá trị và nếu như điều này xảy ra thì chắc chắn là một sự tổn thất nặng nề trên con đường tự chủ tài chính của cặp đôi này. Nhiều người cho rằng việc vợ chồng Meghan ồ ạt ký những hợp đồng béo bở ngay sau khi đến Mỹ để sản xuất các chương trình lớn là sai lầm khó có thể cứu vãn.

Trên thực tế, Meghan và chồng không có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất những chương trình chất lượng, đội ngũ nhân viên của họ cũng hạn chế, liên tục có sự thay đổi. Họ ôm đồm quá nhiều công việc, lấn sân sang vô số lĩnh vực từ chính trị, thuyết giảng, viết sách đến tài chính đầu tư. Nhiều người tin rằng nếu nhà Sussex không biết lượng sức của bản thân thì họ đang “tự đào hố” chôn mình.

Meghan nhận tin "sét đánh ngang tai", đang tự đào hố chôn mình vì sai lầm khó cứu vãn - Ảnh 2.

Không chỉ Spotify mà ngay cả Netflix cũng được cho là đang sốt ruột với nhà Sussex khi họ chưa ra mắt thêm sản phẩm nào, tất cả chỉ mới ở giai đoạn dự án và hứa hẹn. Vợ chồng Meghan đang vội vã xây dựng hình ảnh cặp đôi quyền lực, danh tiếng vang xa toàn cầu nhưng trên thực tế kết quả lại không như ý muốn.

Không ai rõ liệu trong năm 2022, vợ chồng Meghan có tung ra sản phẩm mới nào hay không. Tất cả vẫn còn đang bỏ ngỏ. Hiện phía nhà Sussex chưa đưa ra phản hồi nào về những thông tin mà luật sư truyền thông đưa ra.

Nguồn: Express

https://tinvlog.com/meghan-markle-nhan-tin-set-danh-ngang-tai-tu-dao-ho-chon-minh-vi-sai-lam-kho-cuu-van-20211229175055089.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời