Mặt nạ gương tập 23: Ngọc Lan bị tình cũ bắt cóc, hội ngộ với Hoa (Lương Thu Trang) tại nhà hoang

Mặt nạ gương tập 23: Ngọc Lan bị tình cũ bắt cóc, hội ngộ với Hoa (Lương Thu Trang) tại nhà hoang

Code Của Bạn

Trong preview tập 23 của Mặt nạ gương, Tùng (Bảo Anh) đã tìm đến căn hộ để gặp Khôi và yêu cầu khám xét.

Khôi không có biểu hiện nào cho thấy mình đang sợ hãi. Dường như tất cả đều đang nằm trong tính toán của hắn ta. Thậm chí, Khôi còn không quên mỉa mai rằng Tùng không có lệnh khám xét theo như quy định. Do cả hai là “người quen” nên hắn ta mới nhượng bộ Tùng. Tại căn hộ, Tùng phát hiện có nhiều dấu vết tóc của phụ nữ vương lại trên giường của Khôi.

Cùng lúc này, nhóm côn đồ cho bà Diễm (Ngọc Lan) vay tiền tới nhà ông Nghị để đòi nợ. Trước đó, ông Nghị đã cầm cố ngôi nhà với giá 10 tỷ đồng cho chúng. Toàn bộ số tiền đều bị bà Diễm đưa cho đám bắt cóc. Tuy nhiên, Hoa (Lương Thu Trang) vẫn chưa được thả về an toàn. Nghe thông tin từ nhóm côn đồ, ông Nghị và Mai mới tá hỏa khi biết bà Diễm còn vay nhiều món nợ khác lên đến hàng chục tỷ đồng.

Mặt nạ gương tập 23: Ngọc Lan bị tình cũ bắt cóc, hội ngộ với Hoa (Lương Thu Trang) tại nhà hoang - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác, bà Diễm trở thành nạn nhân thứ hai bị Khôi bắt cóc đến ngôi nhà hoang. Trước đó, bà Diễm đã nhận ra Khôi có thể là bác sĩ Hiệp – người tình cũ của mình năm xưa. Bà Diễm tìm lý lo trốn về nhưng vẫn bị Khôi bắt cóc. Tại đây, Hoa và bà Diễm đã gặp lại nhau.

Mặt nạ gương tập 23: Ngọc Lan bị tình cũ bắt cóc, hội ngộ với Hoa (Lương Thu Trang) tại nhà hoang - Ảnh 4.

Mặt nạ gương

  • Tâm lý, hình sự
  • 45 phút
  • 14/10/2021
  • 21h30 – Thứ 5, 6 – VTV3

“Mặt nạ gương” kể về hành trình của Hoa – một nữ nhà văn dòng trinh thám tìm đến bố – một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám của mình. Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ viện của Hoa thành công cũng là lúc Hoa bước vào một hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình. Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, thậm chí có lúc rơi vào tuyệt vọng khi nghi phạm lớn nhất cho cái chết của mẹ lại chính là bố và 1 âm mưu không-thể-ngờ-tới của người mẹ kế…

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Lương Thu Trang, NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Ngọc Quỳnh, Bảo Anh, Bình An

Đón xem Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

https://tinvlog.com/mat-na-guong-tap-23-ngoc-lan-bi-tinh-cu-bat-coc-hoi-ngo-voi-hoa-luong-thu-trang-tai-nha-hoang-20211230153643201.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời