Mặt mộc ở tuổi U50 của Lâm Tâm Như ra sao mà được nhận xét khiến các đàn em phải “chạy theo sau”?

Mặt mộc ở tuổi U50 của Lâm Tâm Như ra sao mà được nhận xét khiến các đàn em phải “chạy theo sau”?

Code Của Bạn

Mới đây, Lâm Tâm Như đã đăng tải những bức ảnh đời thường lên trang cá nhân Instagram của mình kèm theo dòng caption: “Cuối tuần rồi, cố gắng thêm một buổi chiều nữa là mọi người có thể thư giãn rồi”. Nhan sắc mộc mạc của Lâm Tâm Như khiến netizen yêu thích đến không thể rời mắt.

Trong ảnh, bà xã Hoắc Kiến Hoa mặc một bộ váy len màu đỏ sọc trắng rất thoải mái, mái tóc dài qua vai không cầu kì. Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng, phong thái thư thả mà kiều diễm chăm chú đọc tạp chí. Bên cạnh Lâm Tâm Như còn đặt một chiếc túi xách hiệu trị giá hơn 60 triệu đồng.

Khung cảnh nhàn nhã, thảnh thơi nhưng ở Lâm Tâm Như lại toát lên khí chất sang trọng, thanh thoát. Nhan sắc mặt mộc của nàng “Hạ Tử Vi” ở tuổi 45 khiến netizen không ngại tặng cho cô cả “cơn mưa” thả tim. Không ít người cho rằng, nhan sắc của Lâm Tâm Như hiện giờ vẫn vượt xa nhiều diễn viên đàn em.

Lâm Tâm Như khoe mặt mộc tuổi 45, nhan sắc thế nào mà khiến netizen dậy sóng - Ảnh 1.

Bước ra từ bộ phim huyền thoại “Hoàn Châu Cách Cách”, Lâm Tâm Như đã ghi dấu ấn trong tim khán giả với hình tượng “ngọc nữ” dịu dàng, trong sáng, thuần khiết của mình. Không quá phô trương thanh thế, mỗi khi nữ diễn viên xuất hiện đều khiến người hâm mộ không kìm được mà dừng lại ngắm nhìn. Đến nay, dù đã là mẹ một con nhưng bà xã Hoắc Kiến Hoa vẫn khiến netizen mê mẩn bởi khí chất thanh nhã hiếm có của mình.

Lâm Tâm Như khoe mặt mộc tuổi 45, nhan sắc thế nào mà khiến netizen dậy sóng - Ảnh 4.
Lâm Tâm Như khoe mặt mộc tuổi 45, nhan sắc thế nào mà khiến netizen dậy sóng - Ảnh 5.
Lâm Tâm Như khoe mặt mộc tuổi 45, nhan sắc thế nào mà khiến netizen dậy sóng - Ảnh 6.

https://tinvlog.com/mat-moc-o-tuoi-u50-cua-lam-tam-nhu-ra-sao-ma-duoc-nhan-xet-khien-cac-dan-em-phai-chay-theo-sau-20220114175106181.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời