Mãn nhãn với tổ ấm lung linh sắc màu Giáng sinh nhờ bàn tay trang trí khéo léo của mẹ Việt ở Úc, mà chi phí chỉ 7,8 triệu đồng

Mãn nhãn với tổ ấm lung linh sắc màu Giáng sinh nhờ bàn tay trang trí khéo léo của mẹ Việt ở Úc, mà chi phí chỉ 7,8 triệu đồng

Code Của Bạn

Alisa Trần (hiện đang sống tại Úc) cho biết Giáng sinh là ngày lễ lớn trong năm. Ở nước ngoài mọi người đều hào hứng mua sắm các món đồ decor xinh xắn cho dịp này. Không ngoại lệ, chị Alisa Tran cùng gia đình mình cũng tất bật sắm sửa một vài món đồ để không gian sống có thêm không khí ấm áp của ngày lễ Noel.

Mẹ Việt ở Úc khoe decor Giáng sinh, mua hẳn 2 cây thông chi phí chỉ 7,8 triệu đồng  - Ảnh 2.

Chị Alisa Trần còn đặt thêm một chiếc ghế ngồi để các thành viên hay khách tới chơi nhà có thể “sống ảo” ngay tại đây.

Mẹ Việt ở Úc khoe decor Giáng sinh, mua hẳn 2 cây thông chi phí chỉ 7,8 triệu đồng  - Ảnh 4.

Tổng kết lại 1 năm dịch bệnh không làm được gì nhiều nên mình chỉ quan trọng việc giữ gìn nhà cửa sạch sẽ, thơm tho, mát mẻ và ấm cúng. Tới dịp Giáng sinh này cũng được coi là dịp lễ lớn nhất năm. Chính vì thế, mọi người trong gia đình mình đều rất coi trọng việc trang trí nhà trong ngày lễ này. Mỗi người sẽ lựa chọn phong cách khác nhau, từ cầu kỳ đến đơn giản. Riêng mình là người có sở thích decor, bày biện nhà cửa. Vì thế, dịp này cũng là cơ hội để mình thể hiện sự khéo léo của mình“, chị Alisa Trần chia sẻ.

Thêm một cây thông Noel khác được chị Alisa Trần trang trí trong nhà. Cây thông này chị lại trang trí theo gam màu xanh dương.

Mẹ Việt ở Úc khoe decor Giáng sinh, mua hẳn 2 cây thông chi phí chỉ 7,8 triệu đồng  - Ảnh 6.

Các món decor được chị Alisa Trần sử dụng có thể kể tới như cây thông Noel, dây thường xuân, quả châu,… Chị Alisa Trần liệt kê cây thông màu xanh chị mua đi kèm với thảm có giá 2,7 triệu. Cây thông màu đỏ, bao gồm cả đồ trang trí hết 2,4 triệu. Dây trang trí quanh lò sưởi có giá 800k. Tất treo giá 200k. Bình hoa 2 chiếc có giá 1 triệu. Dây Noel treo cho cầu thang dài 2,7 mét có giá 690k. Tổng toàn bộ chi phí sắm sửa trang trí Noel của gia đình hết 7,8 triệu.

Chị Alisa Trần cho biết, dịp lễ Giáng sinh là một trong những mùa đẹp nhất của năm. Vì quá đam mê decor mà năm nào gia đình chị cũng bày vẽ trang trí nhà cửa. Sở thích của chị là decor cho cây thông và đặt vào không gian sống của mình. Phong cách chị lựa chọn khá đơn giản, chi phí không quá cao nhưng vẫn giúp ngôi nhà ngập tràn không khí Giáng sinh.

Cây thông Noel có thể coi là một biểu tượng đặc trưng nhất của dịp lễ này. Mỗi khi nhìn thấy cây thông người ta sẽ đều cảm nhận được không khí của mùa Giáng sinh. Có rất nhiều ý tưởng về trang trí cây thông Noel. Phổ biến nhất là người ta sẽ dùng những hạt châu, vớ Noel, đèn led,… Mình cũng dùng những món decor đó để trang trí cho cây thông của gia đình“.

Mẹ Việt ở Úc khoe decor Giáng sinh, mua hẳn 2 cây thông chi phí chỉ 7,8 triệu đồng  - Ảnh 8.
Mẹ Việt ở Úc khoe decor Giáng sinh, mua hẳn 2 cây thông chi phí chỉ 7,8 triệu đồng  - Ảnh 9.

Ảnh và video: NVCC

https://tinvlog.com/man-nhan-voi-to-am-lung-linh-sac-mau-giang-sinh-nho-ban-tay-trang-tri-kheo-leo-cua-me-viet-o-uc-ma-chi-phi-chi-78-trieu-dong-20211217102023586.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời