Lý Thấm lộ mặt mộc không son phấn, làn da gây ngỡ ngàng

Lý Thấm lộ mặt mộc không son phấn, làn da gây ngỡ ngàng

Code Của Bạn

Lý Thấm vừa chia sẻ lên tài khoản mạng xã hội những bức ảnh cô vui vẻ ngồi trong buồng lái của một chiếc chuyên cơ. Diện trang phục đời thường đơn giản, Lý Thấm đội thêm mũ lưỡi trai và gây bất ngờ bằng việc không trang điểm.

Lý Thấm lộ mặt mộc không son phấn, da thì rất đẹp nhưng mũi có khuyết điểm xấu xí, đến ảnh đóng phim thì khác xa - Ảnh 1.

Với gương mặt mộc, Lý Thấm quả thật vẫn rất xinh đẹp. Làn da trắng mịn nõn nà của nữ diễn viên đập ngay vào mắt khán giả.

Cùng thời điểm này, Lý Thấm đang gây chú ý vì vừa mới quay xong phim Thỉnh Quân. Trong Thỉnh Quân, Lý Thấm đóng cặp với Nhậm Gia Luân. Cô nàng có khá nhiều tạo hình Dân quốc đẹp mắt và thời thượng. Tóc của Lý Thấm được uốn xoăn nhẹ nhàng. Ngôi sao của Hậu cung Như Ý truyện diện toàn váy áo xinh xắn, tạo cảm giác giống một tiểu thư khuê các.

Lý Thấm lộ mặt mộc không son phấn, da thì rất đẹp nhưng mũi có khuyết điểm xấu xí, đến ảnh đóng phim thì khác xa - Ảnh 2.
Lý Thấm lộ mặt mộc không son phấn, da thì rất đẹp nhưng mũi có khuyết điểm xấu xí, đến ảnh đóng phim thì khác xa - Ảnh 3.

Thỉnh Quân là bộ phim có yếu tố xuyên không. Vai nam chính do Nhậm Gia Luân đóng là người sống trong thời cổ đại, vì lý do nào đó đã xuyên không đến thời Dân Quốc và gặp Lý Thấm. 

Từ đây, mối quan hệ yêu đương của 2 người bắt đầu. Ekip sản xuất sẽ lồng ghép những đoạn hồi tưởng về quá khứ để làm rõ mối lương duyên kéo dài ngàn năm giữa Lý Thấm với Nhậm Gia Luân.

Lý Thấm lộ mặt mộc không son phấn, da thì rất đẹp nhưng mũi có khuyết điểm xấu xí, đến ảnh đóng phim thì khác xa - Ảnh 4.
Lý Thấm lộ mặt mộc không son phấn, da thì rất đẹp nhưng mũi có khuyết điểm xấu xí, đến ảnh đóng phim thì khác xa - Ảnh 5.
Lý Thấm lộ mặt mộc không son phấn, da thì rất đẹp nhưng mũi có khuyết điểm xấu xí, đến ảnh đóng phim thì khác xa - Ảnh 6.
Lý Thấm lộ mặt mộc không son phấn, da thì rất đẹp nhưng mũi có khuyết điểm xấu xí, đến ảnh đóng phim thì khác xa - Ảnh 7.
Lý Thấm lộ mặt mộc không son phấn, da thì rất đẹp nhưng mũi có khuyết điểm xấu xí, đến ảnh đóng phim thì khác xa - Ảnh 8.
Lý Thấm lộ mặt mộc không son phấn, da thì rất đẹp nhưng mũi có khuyết điểm xấu xí, đến ảnh đóng phim thì khác xa - Ảnh 9.
Lý Thấm lộ mặt mộc không son phấn, da thì rất đẹp nhưng mũi có khuyết điểm xấu xí, đến ảnh đóng phim thì khác xa - Ảnh 10.
Lý Thấm lộ mặt mộc không son phấn, da thì rất đẹp nhưng mũi có khuyết điểm xấu xí, đến ảnh đóng phim thì khác xa - Ảnh 11.

Nói về nội dung phim, ekip sản xuất Thỉnh Quân từng tiết lộ: “Xuyên qua ngàn năm, tình yêu không ngừng sinh sôi, định mệnh tương phùng, lãng mạn cho đến tận cùng”. Từ lời giới thiệu này, có thể dự đoán rằng Thỉnh Quân sẽ có rất nhiều cảnh ngọt ngào, lãng mạn rồi đấy nhé.

https://tinvlog.com/ly-tham-lo-mat-moc-khong-son-phan-lan-da-gay-ngo-ngang-20211229231402198.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời