Lý thấm khoe vòng eo 57cm trứ danh, mỏng manh xinh đẹp thế nào mà vừa nhìn fan đã gọi tên Hoàng Cảnh Du

Lý thấm khoe vòng eo 57cm trứ danh, mỏng manh xinh đẹp thế nào mà vừa nhìn fan đã gọi tên Hoàng Cảnh Du

Code Của Bạn

Sau 2 bộ phim gây chú ý là Hải thượng phồn hoa Quân trang thân yêu, Lý Thấm càng thêm bận rộn với lịch trình công việc dày đặc. Mới đây, nữ diễn viên 9X tham gia 1 buổi ghi hình và tranh thủ khoe vòng eo 57cm trứ danh.

Lý thấm khoe vòng eo 57cm trứ danh, mỏng manh xinh đẹp thế nào mà vừa nhìn fan đã gọi tên Hoàng Cảnh Du  - Ảnh 1.

Lý Thấm diện trang phục trắng, trang điểm nhẹ nhàng. Nữ diễn viên tạo dáng đơn giản nhưng vẫn đủ làm vòng eo nhỏ xíu xuất hiện tối đa trước ống kính. Nhắc đến vòng eo, netizen lại nhớ ngay chuyện eo Lý Thấm còn nhỏ hơn bắp chân Hoàng Cảnh Du.

Chẳng là khi cùng Hoàng Cảnh Du đóng phim Quân trang thân yêu, Lý Thấm có đi quảng bá cho dự án rồi tiết lộ vòng eo chỉ có 57cm. Sau đó, MC chương trình cũng mang bắp chân Hoàng Cảnh Du ra đo để xem có to hơn eo Lý Thấm hay không. Và thật bất ngờ, bắp chân Hoàng Cảnh Du tới 59cm, tính ra thì còn to hơn eo Lý Thấm 2cm. Sau lần đọ eo với bắp chân này, Lý Thấm càng trở nên nổi tiếng. Đa phần khán giả đều khen cô xinh đẹp, ngọt ngào và có vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ.

Lý thấm khoe vòng eo 57cm trứ danh, mỏng manh xinh đẹp thế nào mà vừa nhìn fan đã gọi tên Hoàng Cảnh Du  - Ảnh 2.
Lý thấm khoe vòng eo 57cm trứ danh, mỏng manh xinh đẹp thế nào mà vừa nhìn fan đã gọi tên Hoàng Cảnh Du  - Ảnh 3.

Hiện tại, Lý Thấm đã quay xong phim Thỉnh Quân. Thỉnh Quân là bộ phim có yếu tố xuyên không. Vai nam chính do Nhậm Gia Luân đóng là người sống trong thời cổ đại, vì lý do nào đó đã xuyên không đến thời Dân Quốc và gặp Lý Thấm.

Từ đây, mối quan hệ yêu đương của 2 người bắt đầu. Ekip sản xuất sẽ lồng ghép những đoạn hồi tưởng về quá khứ để làm rõ mối lương duyên kéo dài ngàn năm giữa Lý Thấm với Nhậm Gia Luân.

Lý thấm khoe vòng eo 57cm trứ danh, mỏng manh xinh đẹp thế nào mà vừa nhìn fan đã gọi tên Hoàng Cảnh Du  - Ảnh 4.
Lý thấm khoe vòng eo 57cm trứ danh, mỏng manh xinh đẹp thế nào mà vừa nhìn fan đã gọi tên Hoàng Cảnh Du  - Ảnh 5.
Lý thấm khoe vòng eo 57cm trứ danh, mỏng manh xinh đẹp thế nào mà vừa nhìn fan đã gọi tên Hoàng Cảnh Du  - Ảnh 6.
Lý thấm khoe vòng eo 57cm trứ danh, mỏng manh xinh đẹp thế nào mà vừa nhìn fan đã gọi tên Hoàng Cảnh Du  - Ảnh 7.

Nói về nội dung phim, ekip sản xuất Thỉnh Quân từng tiết lộ: “Xuyên qua ngàn năm, tình yêu không ngừng sinh sôi, định mệnh tương phùng, lãng mạn cho đến tận cùng”. Từ lời giới thiệu này, có thể dự đoán rằng Thỉnh Quân sẽ có rất nhiều cảnh ngọt ngào, lãng mạn.

https://tinvlog.com/ly-tham-khoe-vong-eo-57cm-tru-danh-mong-manh-xinh-dep-the-nao-ma-vua-nhin-fan-da-goi-ten-hoang-canh-du-20220112225806261.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời