Lộ diện tình địch của Viên Băng Nghiên, mỹ nữ si mê Chung Hán Lương là “người cũ” ở Hoàn Châu Cách Cách

Lộ diện tình địch của Viên Băng Nghiên, mỹ nữ si mê Chung Hán Lương là “người cũ” ở Hoàn Châu Cách Cách

Code Của Bạn

Ekip sản xuất Khuynh thành Diệc Thanh Hoan vừa công bố thông tin liên quan đến các diễn viên phụ tham gia dự án. Trong đó, đáng chú ý nhất là danh tính người đẹp đóng vai tình địch của Viên Băng Nghiên.

Lộ diện tình địch của Viên Băng Nghiên, mỹ nữ si mê Chung Hán Lương là "người cũ" ở Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 1.

Và chắc chắn, khi biết thông tin về nữ diễn viên này, khán giả chỉ có ngỡ ngàng ngơ ngác đến bật ngửa thôi. Bởi chẳng ai có thể ngờ Vương Diễm đình đám của Hoàn Châu Cách Cách năm xưa nay chấp nhận đóng vai phụ, lại còn làm lá xanh cho đàn em kém tuổi Viên Băng Nghiên tỏa sáng.

Với Khuynh thành Diệc Thanh Hoan, Vương Diễm đóng vai Vinh Hoàng hậu – người luôn say mê Cửu Vương gia (Chung Hán Lương). Cũng chính vì quá yêu Cửu Vương gia nên Vinh Hoàng hậu mới oán hận Thanh Hoan (Viên Băng Nghiên). Dẫu vậy, dù có bày ra hàng tá chiêu trò phá hoại thì Vinh Hoàng hậu vẫn không thể có được trái tim của Cửu Vương gia. Nhiều khả năng, khi Khuynh thành Diệc Thanh Hoan lên sóng, Vinh Hoàng hậu sẽ là nhân vật phản diện đáng ghét bậc nhất.

Lộ diện tình địch của Viên Băng Nghiên, mỹ nữ si mê Chung Hán Lương là "người cũ" ở Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 2.
Lộ diện tình địch của Viên Băng Nghiên, mỹ nữ si mê Chung Hán Lương là "người cũ" ở Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 3.
Lộ diện tình địch của Viên Băng Nghiên, mỹ nữ si mê Chung Hán Lương là "người cũ" ở Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 4.
Lộ diện tình địch của Viên Băng Nghiên, mỹ nữ si mê Chung Hán Lương là "người cũ" ở Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 5.

Trước khi đóng Khuynh thành Diệc Thanh Hoan, Vương Diễm đã là mỹ nhân màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn ấn tượng. Các phim tiêu biểu mà Vương Diễm từng góp mặt là: Hoàn Châu Cách Cách, Võ lâm ngoại sử, Tân dòng sông ly biệt,

Khuynh thành Diệc Thanh Hoan được chuyển thể từ tiểu thuyết Nữ nhân của vương ai dám động của tác giả Niên Hoa Nhạ Tiếu. Nội dung phim có nhiều tình tiết về vương triều tranh giành quyền lực.

Lộ diện tình địch của Viên Băng Nghiên, mỹ nữ si mê Chung Hán Lương là "người cũ" ở Hoàn Châu Cách Cách - Ảnh 6.

Vai Chiến Khuynh Thành mà Chung Hán Lương đóng được miêu tả là Chiến thần của Bắc Mộ Quốc. Còn Viên Băng Nghiên thì đóng vai nữ y Thanh Hoan xinh đẹp, tài giỏi, hết lòng hành hiệp trượng nghĩa. Một người thông minh mưu lược, cộng với người dịu dàng, tốt tính, 2 nhân vật hứa hẹn tạo nên chuyện yêu đương ngọt ngào, cảm động, gây nức lòng khán giả màn ảnh nhỏ.

https://tinvlog.com/lo-dien-tinh-dich-cua-vien-bang-nghien-my-nu-si-me-chung-han-luong-la-nguoi-cu-o-hoan-chau-cach-cach-20220112172623826.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời