Lộ diện thêm mỹ nữ ở phim của Chung Hán Lương, đẹp không kém Viên Băng Nghiên, còn đóng Thiên long bát bộ

Lộ diện thêm mỹ nữ ở phim của Chung Hán Lương, đẹp không kém Viên Băng Nghiên, còn đóng Thiên long bát bộ

Code Của Bạn

Sau Vương Diễm, thông tin Trần Tử Hàm tham gia phim Khuynh thành Diệc Thanh Hoan cũng đã được hé lộ. Vai mà Trần Tử Hàm đóng là Long Phi Yến – mẹ của nữ chính Thanh Hoan (Viên Băng Nghiên).

Lộ diện thêm mỹ nữ ở phim của Chung Hán Lương, đẹp không kém Viên Băng Nghiên, còn đóng Thiên long bát bộ  - Ảnh 1.

Trước khi đóng Khuynh thành Diệc Thanh Hoan, Trần Tử Hàm từng tham gia các dự án như Cổ kiếm kỳ đàm, Thiên long bát bộ, Hoa phật Tế Công 3, Sơn Hà Lệnh. Tuy hiện tại, sức ảnh hưởng của Trần Tử Hàm không bằng Viên Băng Nghiên nhưng nếu đọ nhan sắc, bắt Trần Tử Hàm làm mẹ Viên Băng Nghiên thì cũng “hơi quá” một chút.

Lộ diện thêm mỹ nữ ở phim của Chung Hán Lương, đẹp không kém Viên Băng Nghiên, còn đóng Thiên long bát bộ  - Ảnh 2.
Lộ diện thêm mỹ nữ ở phim của Chung Hán Lương, đẹp không kém Viên Băng Nghiên, còn đóng Thiên long bát bộ  - Ảnh 3.
Lộ diện thêm mỹ nữ ở phim của Chung Hán Lương, đẹp không kém Viên Băng Nghiên, còn đóng Thiên long bát bộ  - Ảnh 4.

Trần Tử Hàm.

Bởi Trần Tử Hàm tuy đã 43 tuổi nhưng vẫn trẻ trung, xinh đẹp lắm. Nếu đặt Trần Tử Hàm đứng cạnh Viên Băng Nghiên thì sự trẻ trung hơn kém nhau chẳng là bao.

Hiện tại, ngoài thông tin Vương Diễm – Trần Tử Hàm gia nhập dàn cast Khuynh thành Diệc Thanh Hoan, ekip sản xuất chưa hé lộ thêm hình ảnh của các nữ diễn viên. Nếu tạo hình sớm của Vương Diễm – Trần Tử Hàm sớm bị rò rỉ, có khi sự chú chú ý dành cho dự án này sẽ càng tăng thêm gấp bội.

Lộ diện thêm mỹ nữ ở phim của Chung Hán Lương, đẹp không kém Viên Băng Nghiên, còn đóng Thiên long bát bộ  - Ảnh 5.
Lộ diện thêm mỹ nữ ở phim của Chung Hán Lương, đẹp không kém Viên Băng Nghiên, còn đóng Thiên long bát bộ  - Ảnh 6.

Viên Băng Nghiên.

Khuynh thành Diệc Thanh Hoan được chuyển thể từ tiểu thuyết Nữ nhân của vương ai dám động của tác giả Niên Hoa Nhạ Tiếu. Nội dung phim có nhiều tình tiết về vương triều tranh giành quyền lực.

Vai Chiến Khuynh Thành mà Chung Hán Lương đóng được miêu tả là Chiến thần của Bắc Mộ Quốc. Còn Viên Băng Nghiên thì đóng vai nữ y Thanh Hoan xinh đẹp, tài giỏi, hết lòng hành hiệp trượng nghĩa. Một người thông minh mưu lược, cộng với người dịu dàng, tốt tính, 2 nhân vật hứa hẹn tạo nên chuyện yêu đương ngọt ngào, cảm động, gây nức lòng khán giả màn ảnh nhỏ.

https://tinvlog.com/lo-dien-them-my-nu-o-phim-cua-chung-han-luong-dep-khong-kem-vien-bang-nghien-con-dong-thien-long-bat-bo-20220113233712681.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời