Lệ Quyên tình tứ bên Lâm Bảo Châu, tiện thể khoe độ xa hoa đến “lóa mắt” của căn biệt thự mới

Lệ Quyên tình tứ bên Lâm Bảo Châu, tiện thể khoe độ xa hoa đến “lóa mắt” của căn biệt thự mới

Code Của Bạn

Vừa qua, Lệ Quyên đã chuyển về căn biệt thự mới và xây dựng tổ ấm với tình trẻ Lâm Bảo Châu tại đây. Ngay những ngày căn biệt thự đang trong giai đoạn hoàn thiện, Lệ Quyên đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ về độ xa hoa. Nhưng trong những hình ảnh mà nữ ca sĩ đăng tải mới đây, không ít người lại càng ngỡ ngàng hơn.

Nội thất căn nhà đều là những loại vô cùng sang trọng, cao cấp. Toàn bộ không gian bên trong được thiết kế hệ thống đèn, nền đá,… tạo cảm giác rất bóng bẩy và xa hoa. Nơi Lệ Quyên chụp ảnh check-in cùng bạn bè trông giống như sảnh của một khách sạn hạng sang.

Đáng chú ý là khoảnh khắc Lâm Bảo Châu ôm eo Lệ Quyên đứng giữa căn nhà, rất ra dáng một cặp đôi chủ nhà giàu có, quyền lực.

Lệ Quyên tình tứ bên Lâm Bảo Châu, tiện thể khoe độ xa hoa đến "lóa mắt" của căn biệt thự mới - Ảnh 2.
Lệ Quyên tình tứ bên Lâm Bảo Châu, tiện thể khoe độ xa hoa đến "lóa mắt" của căn biệt thự mới - Ảnh 3.
Lệ Quyên tình tứ bên Lâm Bảo Châu, tiện thể khoe độ xa hoa đến "lóa mắt" của căn biệt thự mới - Ảnh 4.

Mặc dù được nhiều người ủng hộ và cũng vấp phải những ý kiến trái chiều nhưng cuộc sống bên tình trẻ của Lệ Quyên vẫn là điều mà nhiều chị em phụ nữ ngưỡng mộ. 

Qua những chia sẻ của “nữ hoàng phòng trà” và bạn trai trên mạng xã hội, cư dân mạng còn cảm thấy hai người chưa chính thức kết hôn nhưng đã rất giống một cặp vợ chồng son.

https://tinvlog.com/le-quyen-tinh-tu-ben-lam-bao-chau-tien-the-khoe-do-xa-hoa-den-loa-mat-cua-can-biet-thu-moi-20211230143359038.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời