Không còn một người một cảnh, Đen Vâu tự đóng đến 5 vai trong MV “Mang tiền về cho mẹ”

Không còn một người một cảnh, Đen Vâu tự đóng đến 5 vai trong MV “Mang tiền về cho mẹ”

Code Của Bạn

Ngày 29/12, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Mang tiền về cho mẹ. Kết hợp cùng nữ ca sĩ Nguyên Thảo, Đen Vâu dành tặng người hâm mộ sáng tác mới lấy chủ đề tình mẫu tử đầy ý nghĩa. 

Phần MV được thực hiện bởi người cộng sự quen thuộc trong nhiều dự án nghệ thuật của Đen Vâu từ trước tới nay – đạo diễn Thành Đồng. Lần đầu tiên, Đen Vâu tự đảm nhận tới 5 hình tượng nhân vật khác nhau trong một MV mang đậm màu sắc Việt Nam.

Ca khúc được Đen Vâu sáng tác trong 4 năm, nhưng suốt 3 năm đầu nam Rapper chỉ có tựa đề và những câu rap rời rạc. Tới năm 2021, Đen Vâu mới thực sự tìm được cảm hứng để hoàn thành sáng tác, thuyết phục ca sĩ Nguyên Thảo cùng nhanh chóng bước vào phòng thu để làm nên dự án ý nghĩa về mẹ. Là một giọng ca trữ tình được nhiều khán giả yêu mến, Nguyên Thảo đã “ở ẩn” trong một thời gian khá dài trước khi nhận lời kết hợp với Đen.

Thông qua sáng tác lần này, Đen Vâu muốn gửi gắm đến những người trẻ một thông điệp: Những đứa con khi ra đời, hãy cố gắng kiếm tiền một cách lương thiện, sống tốt cho mẹ yên lòng.

“Câu chuyện mưu sinh kiếm tiền vẫn diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Đôi khi mình mải kiếm tiền ngoài đời mà lơ là với gia đình, hãy dành thời gian cho gia đình. Nếu các bạn trẻ đang chơi vơi, không biết mục đích sống và làm việc của mình là gì, hãy coi Mang Tiền Về Cho Mẹ là một mục đích nhỏ – làm để mang tiền về cho mẹ, sống để mang tiền về cho mẹ, những đồng tiền lương thiện thể hiện sự tự lập của mình để bố mẹ an tâm” – Đen Vâu nói.

Lần đầu kết hợp cùng Nguyên Thảo, Đen Vâu đã rất khó khăn để mời được nữ ca sĩ tham gia dự án này: “Ngày đầu đi thu âm, không có chị Thảo tham gia cùng. Tôi còn phải năn nỉ chị ơi, cho em xin chị 2 tiếng thôi. Nhưng sau buổi đi thu âm thử, chị Thảo thích quá và còn gọi cho phòng thu nói mai sẽ đi thu lại để hát hay hơn. Qua cách nói chuyện, tôi cảm nhận được chị ấy rất thích hát, nên tôi hy vọng dự án của mình cũng trở thành niềm động lực nhỏ để chị tìm lại niềm yêu thích âm nhạc”.

https://tinvlog.com/khong-con-mot-nguoi-mot-canh-den-vau-tu-dong-den-5-vai-trong-mv-mang-tien-ve-cho-me-20211229232830598.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời