Khoảnh khắc chung khung hình hiếm hoi giữa Lê Tư và Trương Bá Chi, nhan sắc “cực phẩm” của hai mỹ nhân gây chú ý

Khoảnh khắc chung khung hình hiếm hoi giữa Lê Tư và Trương Bá Chi, nhan sắc “cực phẩm” của hai mỹ nhân gây chú ý

Code Của Bạn

Mới đây, Lê Tư đã chia sẻ một đoạn video phỏng vấn cùng Trương Bá Chi. Theo nàng mỹ nhân Thâm cung nội chiến thì đã rất lâu rồi cô không gặp Trương Bá Chi, tuy nhiên họ vẫn giữ được tình bạn kéo dài gần 30 năm và lần gặp gỡ đầu tiên cứ ngỡ như vừa mới hôm qua vậy.

Lê Tư cho biết: “Chớp mắt đã quen biết với Bá Chi nhiều năm như vậy, nhớ lại cảnh tượng lần đầu gặp gỡ cứ ngỡ như vừa mới hôm qua. Giờ đây Bá Chi có thể chiếu cố cho sự nghiệp và gia đình tốt như thế khiến tôi rất tự hào về cô ấy. Lâu lắm rồi không gặp mà Bá Chi vẫn giữ được trạng thái tốt như thế, vẫn rất xinh đẹp. Hy vọng chúng ta sẽ ngày càng tốt hơn”.

Bài phỏng vấn của Lê Tư và Trương Bá Chi.

Lê Tư và Trương Bá Chi cùng chung khung hình, tiết lộ tình bạn đáng ngưỡng mộ suốt gần 30 năm - Ảnh 2.
Lâu lắm mới chung khung hình, 2 nàng mỹ nhân nổi tiếng này khiến netizen ngỡ ngàng vì vẫn xinh đẹp như thuở nào.

Lâu lắm mới chung khung hình, 2 nàng mỹ nhân nổi tiếng này khiến netizen ngỡ ngàng vì vẫn xinh đẹp như thuở nào.

Được biết, Lê Tư quen biết Trương Bá Chi vào thời điểm nàng “Tinh nữ lang” còn chưa 18 tuổi và đang làm người mẫu bán thời gian. “Tôi nhớ khi ấy tôi có tham gia một show, sau đó tôi gặp được một cô bé rất xinh đẹp và đầy tiên khí. Khi cô ấy xuất đạo, tôi thấy cô ấy về sau sẽ trở thành một minh tinh tỏa sáng”.

Còn đối với Trương Bá Chi, Lê Tư trong lòng cô chính là một nữ thần vô cùng hoàn hảo: “Trong mắt tôi thì chị ấy hoàn toàn không có khuyết điểm gì cả. Chị ấy đối với bạn bè rất tốt, cho nên tôi rất thích chị ấy. Chúng tôi không thường xuyên gặp mặt bởi vì chị ấy rất bận, còn phải quản lý công ty, chăm sóc cho gia đình nữa. Chị ấy là một người rất kiên cường và dũng cảm, tôi thấy chị ấy đứng thứ 2 còn tôi đứng thứ nhất!”.

Lê Tư và Trương Bá Chi cùng chung khung hình, tiết lộ tình bạn đáng ngưỡng mộ suốt gần 30 năm - Ảnh 4.
Lê Tư và Trương Bá Chi đã quen biết được gần 30 năm.

Lê Tư và Trương Bá Chi đã quen biết được gần 30 năm.

Có lẽ không có nhiều người biết đến mối quan hệ thân thiết giữa 2 nàng mỹ nhân xứ Cảng Thơm này. Tuy nhiên, Lê Tư vẫn luôn âm thầm giúp đỡ Trương Bá Chi trong cuộc sống cũng như ủng hộ cô về công việc. Còn Trương Bá Chi luôn coi Lê Tư giống một người chị gái và cô chỉ thừa nhận nàng “Triệu Mẫn” là người đẹp hơn mình thôi.

Nguồn: Weibo

Khoảnh khắc chung khung hình hiếm hoi giữa Lê Tư và Trương Bá Chi, nhan sắc "cực phẩm" của hai mỹ nhân gây chú ý - Ảnh 7.

https://tinvlog.com/khoanh-khac-chung-khung-hinh-hiem-hoi-giua-le-tu-va-truong-ba-chi-nhan-sac-cuc-pham-cua-hai-my-nhan-gay-chu-y-20211229134045194.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời