Khoa Pug tái xuất “sự nghiệp” làm vlog, review nơi ở, ăn món đắt nhất trong nhà hàng của Cựu Tổng thống Donald Trump

Khoa Pug tái xuất “sự nghiệp” làm vlog, review nơi ở, ăn món đắt nhất trong nhà hàng của Cựu Tổng thống Donald Trump

Code Của Bạn

Mới đây, Khoa Pug vừa đăng tải trên kênh Youtuber chuyến đi thăm thú khu resort của Cựu Tổng thống Donald Trump ở thành phố Miami, tiểu bang Florida (Mỹ). Tại đây, nam Youtuber đã chi tiền “khủng” để ở phòng khách sạn và ăn những món đắt đỏ nhất. 

Khoa Pug quay lại "sự nghiệp" làm vlog, review khu resort: ở phòng vip, ăn món đắt nhất nhà hàng của Cựu Tổng thống Donald Trump  - Ảnh 1.

Cụ thể, Khoa Pug tiết lộ rằng giá phòng tại khách sạn khoảng 700 USD/đêm tương đương 15 triệu đồng chưa bao gồm ăn uống. Vào phòng trước tiên sẽ bắt gặp gian bếp với trà, rượu được chuẩn bị sẵn, lò vi sóng và tủ lạnh có đầy đủ các loại thức uống. Nội thất được trang bị tiện nghi, hiện đại và thứ “ăn tiền” nhất là view nhìn ra bờ biển.

Khoa Pug quay lại "sự nghiệp" làm vlog, review khu resort: ở phòng vip, ăn món đắt nhất nhà hàng của Cựu Tổng thống Donald Trump  - Ảnh 4.

Ngoài ra, Khoa Pug cho biết những phòng khách sạn ở khu này dù 5 sao nhưng giá chỉ dao động từ 300 đến 400 USD. Tuy nhiên, anh chàng sẵn sàng chi tiền khủng chỉ để ở căn phòng có máy giặt và máy sấy. 

Khoa Pug tiếp tục di chuyển xuống nhà hàng Nhật thuộc khách sạn để thử các món đắt nhất trong menu. Trong đó, có món bò Kobe nướng đá với giá 65 USD/phần và một số món ăn đặc trưng của Nhật như: mì ramen, sashimi, súp miso,…

Trong khách sạn còn có cả phòng tập thể dục đầy đủ các loại máy móc, dịch vụ spa phục vụ làm tóc, làm móng. 

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời