“Kẻ thứ 3” đăng clip với loạt ảnh hiếm chưa từng thấy cùng lời nhắn gửi đặc biệt đến tỷ phú Amazon nhân ngày sinh nhật

“Kẻ thứ 3” đăng clip với loạt ảnh hiếm chưa từng thấy cùng lời nhắn gửi đặc biệt đến tỷ phú Amazon nhân ngày sinh nhật

Code Của Bạn

Vào ngày 12/1, tỷ phú Amazon đã chính thức bước sang tuổi 58. Nhân dịp đặc biệt này, bà Lauren Sanchez, người tình hiện tại của ông Jeff Bezos đã đăng tải đoạn clip ngắn cùng lời nhắn nhủ đầy sâu sắc.

Những khoảnh khắc ấn tượng về tỷ phú Amazon.

Nếu có một điều ước ở tuổi 58 của anh, em mong tất cả mọi người sẽ thấu hiểu anh qua đôi mắt của em. Đa phần mọi người chỉ biết anh là người đàn ông xuất sắc nhưng họ không thể nhìn được hết tất cả những điều anh đã làm.

Họ không nhìn thấy được một người đàn ông đã gạt mọi thứ sang một bên chỉ để giúp đỡ người bạn bị bệnh, em đã nhìn thấy điều đó. Mọi người không thể nhìn thấy một người đàn ông thức dậy mỗi sáng, chuẩn bị bữa ăn ngon lành cho lũ trẻ để chúng có thể cười đùa, nói về cuộc sống và cách để biến thế giới này trở nên tốt đẹp hơn, em thì đã thấy rõ.

Họ cũng không nhìn thấy một người đàn ông luôn muốn mọi người cảm thấy vui vẻ với trái tim yêu thương vô hạn, đôi mắt em đã nhìn thấy được điều ấy. Chúc mừng sinh nhật anh. Thật vui khi mỗi sáng thức dậy, em được yêu anh thêm từng phút giây“, bà Lauren gửi lời nhắn nhủ đầy tình cảm đến tỷ phú Amazon.

"Kẻ thứ 3" đăng clip với loạt ảnh hiếm chưa từng thấy cùng lời nhắn gửi đặc biệt đến tỷ phú Amazon nhân ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Hai bức ảnh chưa từng thấy trước đây của cặp đôi.

Đoạn clip là tổng hợp những bức hình từ thời thơ ấu cho đến lúc trưởng thành của ông Jeff Bezos. Có một số bức hình chưa từng thấy trước đây, ghi lại những chặng đường và cả thành tựu mà tỷ phú Amazon đạt được trong thời gian qua, từ những ngày đầu ông khởi nghiệp cho đến khi trở thành người đàn ông giàu nhất nhì thế giới.

Ở cuối đoạn clip chủ yếu là những tấm ảnh chụp tỷ phú Amazon và bạn gái Lauren Sanchez đồng hành với nhau trong cuộc sống cũng như công việc. Họ dành cho nhau những nụ hôn và ánh mắt đầy nồng nàn. Bài đăng chúc mừng sinh nhật của bà Lauren đã nhận về nhiều lượt thích và hàng trăm bình luận.

Đa phần đều nhận xét bài viết của bà Lauren vô cùng ngọt ngào và dạt dào tình cảm. Họ cũng không quên gửi lời chúc sinh nhật đến tỷ phú Jeff Bezos. Không rõ tỷ phú Amazon đón mừng tuổi mới như thế nào nhưng chắc chắn ông đã có một ngày vui vẻ tràn ngập tình yêu bên bạn gái nóng bỏng.

Cặp đôi đã ở bên nhau được gần 3 năm và bất chấp những lời chỉ trích, mỉa mai từ một bộ phận dư luận, họ vẫn gắn bó bền chặt bên nhau. Bà Lauren từ ngày mang danh “kẻ thứ 3” cho đến nay đã có cuộc sống thay đổi hoàn toàn, lên hàng “chính thất”. 

Nguồn: Instagram, Daily Mail

https://tinvlog.com/ke-thu-3-dang-clip-voi-loat-anh-hiem-chua-tung-thay-cung-loi-nhan-gui-dac-biet-den-ty-phu-amazon-nhan-ngay-sinh-nhat-20220113102247958.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời