Juky San lần đầu thể hiện vũ đạo, khoe visual tuổi 24 rực rỡ

Juky San lần đầu thể hiện vũ đạo, khoe visual tuổi 24 rực rỡ

Code Của Bạn

Juky San vừa phát hành MV mang tên “Khóc Cười”. Với Juky San, việc hoàn thành MV đúng vào ngày 14/1 mang nhiều ý nghĩa. Hôm nay là ngày nữ ca sĩ bước sang tuổi 24 và cũng là thời điểm đánh dấu 3 năm cô bước chân vào con đường ca hát.

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng để kỷ niệm dịp đặc biệt này thì đã cố gắng tập vũ đạo để lần đầu biểu diễn trong MV: “San muốn mang đến một trải nghiệm thưởng thức âm nhạc mới mẻ hơn cho khán giả bởi trước nay mọi người đã quen với hình ảnh San nhẹ nhàng, chỉ hơi cá tính hơn trong sản phẩm trước. Để làm được điều này San cùng với các anh chị vũ công đã phải ráo riết tập luyện. Vì thời gian khá ngắn nên cũng hơi căng thẳng nhưng khi chinh phục được một điều mới, San cảm thấy rất hào hứng”.

Juky San lần đầu thể hiện vũ đạo, khoe visual tuổi 24 rực rỡ - Ảnh 4.

Trong MV mới, Juky San thể hiện nội tâm phức tạp của cô gái bị bóp nghẹt tình yêu đầu và bắt đầu cố gắng thoát ra nỗi đau dai dẳng đó. Hình ảnh giương cung bắn rơi “phiên bản mộng mơ” của chính mình không chỉ thể hiện quyết tâm buông bỏ sự ngốc nghếch trong quá khứ của câu chuyện mà còn là ẩn dụ cho việc từ nay Juky San sẽ rũ bỏ hình ảnh kẹo ngọt để “lột xác” trưởng thành, cá tính hơn.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “San nhận được ca khúc này từ hơn một năm trước, tuy rất thích ca khúc nhưng mỗi khi chuẩn bị bắt tay vào làm thì bằng một cách nào đó kế hoạch luôn bị thay đổi. Mãi đến lần này, San mới quyết tâm phải ra bằng được vì cảm thấy đã đến thời điểm. Chính vì thế, San đã đầu tư hết mọi thứ mình có để mọi thứ chỉn chu, hoàn hảo nhất có thể”.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Trả lời